4 SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI CHỌN MUA QUẠT TRẦN CHO MÁI ẤM NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Việc sử dụng quạt trần dường như đã trở thành thói quen của người dùng. Đây là thiết bị không thể thiếu cho bất kỳ mãi ấm ngôi nhà Việt. Dưới đây là một số lưu ý mà một số chuyên gia muốn gửi đến bạn về những sai lầm nên tránh khi mua quạt trần.


1. Đừng chọn giá quá rẻ, bạn hãy nhớ rằng chất lượng luôn đi kèm với giá trị sản phẩm. Thiết kế của quạt trần khá phức tạp. Để đảm bảo an toàn khi hoạt động liê tục, quạt trần cần vật liệu tốt để đảm bảo sử dụng an toàn trong thời gian dài. Do đó, giá của sản phẩm này không bao giờ thấp hơn 1 triệu đồng. Nếu những ngày là siêu giảm giá, bạn cũng có thể mua sản phẩm này với giá chỉ 1 triệu đồng.

2. Chọn một đơn vị chuyên cung cấp quạt trần có uy tín. Có rất nhiều thương hiệu quạt trần chính hãng trong các cửa hàng showroom, đặc biệt là quạt trần Panasonic đã có cửa hàng phân phối trên toàn quốc. Nếu bạn ở xa các cửa hàng showroom chính hãng quạt trần,
hãy truy cập ngay trang web của công ty của chúng tôi để đặt hàng và nhận hàng các sản phẩm chính hãng và an toàn và tiện lợi nhất. Truy cập quat.tuyetlight.com để xem các mô hình quạt và giảm giá tốt nhất nhé.

3. Chọn đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp. Quạt trần là một sản phẩm đòi hỏi sự an toàn cao, lắp đặt của nó phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, đúng kỹ thuật và ngăn không cho quạt rung trong quá trình hoạt động. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị chuyên lắp đặt quạt trần không chỉ giúp quạt hoạt động trơn tru tốt hơn mà còn bền bỉ với thời gian sử dụng.

4. Sử dụng quạt cho đúng mục đích. Quạt trần ngày nay có nhiều mẫu, nhiều thương hiệu khác nhau. Ngoài việc làm mát không gian, còn có một dạng quạt trần trang trí có 2 chế độ: quạt và đèn điểu chỉnh được khi sử dụng đã xuất hiện tại Viêt Nam thời gian gần đây. Có quá nhiều sự lựa chọn phải không ạ !

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về việc lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp, hãy tham khảo Hệ thống đèn LED Tuyết Lights, chúng tôi sẽ có đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ cho bạn.


Chúc các bạn chọn đúng sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất nhé !