5 LƯU Ý KHI CHỌN MUA QUẠT TRẦN

Mọi người đều mong muốn chọn được chiếc quạt trần tốt nhất cho tổ ấm của mình. Tâm lý chung sẽ là chọn những thương hiệu uy tín, lâu năm, giá cao là những sản phẩm tốt cho những người có nhiều tiền hoặc có người chọn sản phẩm rẻ hơn phù hợp những người có thu nhập hẹp hơn. Với hai tâm lý này, bạn có nghĩ rằng bạn đã chọn một sản phẩm tốt?

Đứng trước quá nhiều sự chọn lựa, rất khó để chọn đúng quạt đúng nhu cầu của mình. Thật rắc rối, và để chắc chắn bạn đã mua sản phẩm tốt nhất phù hợp với giá cả phải chăng nhất. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần ghi lại trước khi mua quạt trần.

1. Mua theo nhu cầu:

Xác định nhu cầu của bạn trước khi mua. Nếu nhu cầu của bạn chỉ đơn giản là làm mát mà không cần kiểu dáng cầu kỳ, giá của sản phẩm mức giá khá mềm - chỉ từ 800k đến 2 triệu đồng là đã có chiếc quạt ưng ý.

2. Mua theo độ bền của sản phẩm:

Với 1 số bạn không quan tâm lắm về kiểu dáng và luôn đặt độ bền sản phẩm lên cao nhất thì thương hiệu quạt trần của thương hiệu Panasonic hay quạt trần KDK sẽ xứng đáng được lựa chọn. Với hai thương hiệu này, bạn có thể hoàn toàn tự tin vào chất lượng, cũng như các chế độ dịch vụ sau bán hàng.

3. Mua để trang trí và làm mát:

Lúc này, chiếc quạt trở thành điểm nhấn của phòng khách của bạn.

Khi mua sản phẩm, bạn phải thông báo trước cho người bán về sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn, để nhà tư vấn có thể giúp bạn chọn sản phẩm này nhiều hơn. Và cần lưu ý đến sự phù hợp thiết kế của không gian phòng khách với thiết kế của quạt trần. Hiện có rất nhiều mẫu mã quạt trần rất đa dạng.

4. Mua theo chi phí:

Giá tối thiểu của mỗi sản phẩm cho quạt trần chưa đến 1 triệu đồng vẫn đảm bảo an toàn cho gia đình bạn. Do đó, vui lòng chú ý đến điều này trước khi mua, nếu bạn không có nhiều tiền cho việc này, vui lòng thông báo trước cho chuyên gia tư vấn để anh ấy có thể chọn quạt phù hợp với bạn.

5. Mua không gian phòng và các tính năng:

Một tính năng khác của quạt trần là chúng phân loại diện tích phòng và thiết kế trần. Không phải tất cả các sản phẩm đều giống nhau. Hãy chú ý đến chức năng này để nhắc nhở với lời khuyên. Bởi vì nếu tư vấn quên bạn vẫn có thể chọn đúng sản phẩm