CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG QUẠT TRẦN VỚI NGÔI NHÀ CÓ TRẺ NHỎ

- Không cần gió quá nhiều, mà hãy chọn một cơn gió tốt.

- Chú ý đến ổ cắm, kiểm soát, để tránh tầm tay của trẻ đụng vào.

- Gia đình có trẻ nhỏ nên lắp quạt trần gần trần nhà.

Bạn chỉ cần nhớ các điều trên, bạn đã chọn một sản phẩm tốt tương đối phù hợp. Việc còn lại là bạn chọn một cửa hàng uy tín để giúp bạn tư vấn thêm các sản phẩm phù hợp với kinh tế của bạn. Để lắp đặt quạt một cách chính xác, an toàn và đảm bảo tốt nhất cho gia đình bạn.


Bạn cần một chiếc quạt trần cho ngôi nhà của mình, nhưng bạn không biết chọn loại nào cho phù hợp. Có quá nhiều mẫu với giá khác nhau trong tìm kiếm của Google, điều gì có thể làm bạn bối rối? Do đó, bạn hãy tham khảo bài viết này để có được thông tin cần thiết cho sản phẩm bạn mong muốn nhé!

Mua quạt trần, ngoài yếu tố làm mát, nhưng sản phẩm nào phù hợp với căn phòng của bạn?

- Nếu bạn có một căn phòng nhỏ hơn 12 m2, chẳng hạn như phòng ngủ, hãy chọn quạt trần từ 800 mm đến 1120 mm sẽ phù hợp với bạn.

- Hoặc quạt trần có cánh 1320 mm, được trang trí đẹp mắt với những đường nét thanh lịch giúp tạo sự mềm mại, nhưng hãy nhớ rằng chúng chỉ thích hợp cho phòng khách, phòng có diện tích khoảng 20 m2, đây là những chiếc quạt trần cho nhà tương đối dài.

- Nếu bạn quan tâm đến quạt trần của Panasonic với sải cánh 1.520 mm với màu đen, màu trắng và màu vàng yêu thích của bạn, đừng quên làm cho chúng phù hợp với phòng rộng đến 30 m2.

Chúc bạn sẽ chọn được sản phẩm vừa ý.