CÁCH BỐ TRÍ ÁNH SÁNG TRONG PHÒNG TẮM

Phòng tắm là khu vực được sử dụng thường xuyên nhất nhưng hầu như lại ít được chăm chút nhất. Tuy nhiên, nếu được đầu tư, phòng tắm cũng sẽ tạo nên điểm nhấn tinh tế cho ngôi nhà đấy.


1. Bàn trang điểm ưu tiên đèn sáng trắng.

Nên chọn những kiểu đèn phù hợp, đặt cả hai bên và không quá cao so với gương soi, đặt ở vị trí ngang tầm mắt khi bạn ngồi vào bàn trang điểm hoặc cao hơn sàn nhà từ 1,5m đến hơn 1,6m, dao động tùy theo vị trí cũng như kích cỡ của gương soi. Công suất ít nhất là 150W.
Tránh đặt đèn ở vị trí cố định trên trần nhà, ngay phía trên gương soi, gây khó nhìn khi soi gương.


2. Buồng tắm và buồng vệ sinh

Nếu buồng tắm có diện tích nhỏ và có vách ngăn bằng kính, bạn có thể sử dụng chung đèn với khu vực buồng vệ sinh. Khi đó, đèn chiếu sáng đặt cố định trên tường hoặc trần nhà là lựa chọn tối ưu.
Nếu đề cao tính thẩm mỹ, bạn nên chọn những kiểu đèn có điện áp thấp và nhỏ gọn như đèn huỳnh quang. Nếu yêu cầu ánh sáng mạnh, đèn halogen là lựa chọn số một với độ bền cao hơn gấp ba lần so với những kiểu đèn cùng loại khác.


3. Trần phòng tắm và khu vực xung quanh

Những kiểu đèn âm trần có tác dụng thay thế ánh sáng tự nhiên, với một đèn chiếu sáng chính, đặt ở vị trí trung tâm trên trần nhà là sự lựa chọn hợp lý cho không gian kín, không có cửa sổ hay không gian mở bên ngoài.


Ngoài ra, dựa vào ý tưởng thiết kế và sự kết hợp đèn chiếu điểm, với các vật dụng trang trí khác sẽ tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng tắm.

Hi vọng bài viết mang đến cho anh/chị những thông tin hữu ích. Theo dõi nhiều hơn tại:
https://www.facebook.com/hashtag/tuyetlightsudcs
_____________________
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
☎️ 028.3861.8888 - 0906.118811
👉Lắng nghe từng nhu cầu - Gợi mở nhiều giải pháp.
--------------------
Thông tin chi tiết
🌐 facebook.com/Tuyetlighting
🌈 instagram.com/tuyetlights