Cận - Loạn không còn là nỗi lo khi có Công nghệ Eye-Comfort

Phải đeo 2 cặp kính khi xem phim 3D, mờ mịt khi đi bơi, ghét ra đường mỗi khi mùa mưa đến… là những nỗi khổ muôn đời của dân cận thị. Nhưng liệu có ai biết hết về nguyên nhân gây nên Cận Loạn chưa ?

1. Nguyên nhân gây ra Cận - Loạn

Theo các nghiên cứu thực tế, điện thoại - vật bất ly thân với giới trẻ trong thời đại hiện nay được coi là nguyên nhân gây nên các vẫn đề về thị lực. Tuy nhiên đó không phải là tất cả. 

Ánh sáng trong môi trường xung quanh cũng là một trong số nguyên nhân tác động rất nhiều đến thị lực của chúng ta. Đặc biệt là việc sử dụng nguồn sáng không đảm bảo trong ngôi nhà.

Ví dụ như, ánh sáng bị nhấp nháy là một hiện tượng gây đau mắt, khiến việc điều tiết và quan sát trở nên kém đi nhanh chóng và là nguyên nhân gây ra hiệu ứng Stroboscopic.

Hiểu được điều đó, các chuyên gia của Philips đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến các dòng sản phẩm chiếu sáng nhằm mang đến người dùng những sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng vừa bảo vệ sức khỏe con người, nhất là sức khỏe đôi mắt.

2. Công thức bảo vệ mắt Eye-Comfort êm dịu cho mắt

2.1. LED âm trần Philips tạo ra ánh sáng tự nhiên

Ánh đèn trắng tự nhiên sẽ không chỉ cải thiện nội thất trong nhà bạn và khiến màu sắc trở nên sống động, rõ nét như dưới ánh sáng mặt trời. Không chỉ vậy, với ánh sáng tự nhiên êm dịu cho mắt sẽ tạo cho mắt cảm giác thỏa mái do không phải điều tiết quá nhiều khi nhìn. 

2.2. Chất lượng ánh sáng cao

Chất lượng ánh sáng là nhân tố chính tạo nên sự khác biệt trong công nghệ chiếu sáng. Nói chung, chất lượng ánh sáng chính là các yếu tố thị giác của ánh sáng và sự phụ thuộc cũng như tương tác của ánh sáng với con người và môi trường.

Công nghệ LEDification mang lại cho chúng ta những khả năng vô hạn để tạo ra sự khác biệt về chất lượng ánh sáng không gian, quang phổ và thời gian. Công nghệ này buộc chúng ta phải xem lại cách thức đánh giá chất lượng ánh sáng truyền thống.

2.3. Tận hưởng chất lượng ánh sáng hoàn hảo trong nháy mắt

Bật sáng tức thì từ ngay từ khoảnh khắc bạn bật công tắc. Bạn có thể tạo ra không gian thoải mái cho từng căn phòng trong ngôi nhà của bạn.

Đèn có chất lượng ánh sáng không tốt có thể gây căng mỏi mắt, nên việc sử dụng loại đèn phù hợp cho ngôi nhà của bạn là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Đèn LED của Philips Eye Comfort đáp ứng được các tiêu chí thử nghiệm khắt khe nhất nhằm đảm bảo phù hợp với các yêu cầu về Độ nhẹ dịu cho mắt của bạn.Được thiết kế để tạo ánh sáng dịu nhẹ

2.4. Được thiết kế để tạo ánh sáng dịu nhẹ

Dễ thấy ánh sáng mạnh có thể khiến bạn căng mỏi mắt. Ánh sáng quá sáng có thể làm bạn chói mắt. Ánh sáng quá yếu có thể gây hiện tượng nhấp nháy. Giờ đây, bạn có thể làm bừng sáng thế giới của mình bằng đèn LED với ánh sáng dịu và tạo bầu không khí hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

2.5. Phân bổ ánh sáng tối ưu

Với thiết kế tinh tế kết hợp cùng tấm tán quang giúp phân bổ ánh sáng đồng đều, giảm chói và lọc ánh sáng xanh của đèn Downlight âm trần Led Philips sẽ mang lại cho bạn nguồn sáng êm dịu bảo vệ đôi mắt khỏe cho cả gia đình.

Hãy chủ động bảo vệ sức khỏe mắt của bạn và gia đình bằng cách chuyển sang sử dụng bóng LED Philips với ánh sáng êm dịu cho mắt, không nhấp nháy, không chói và đảm bảo đủ nguồn sáng chất lượng cho sinh hoạt.

2.6. Độ trung thực màu sắc cao

Chất lượng của hệ thống chiếu sáng LED Philips được chứng minh bằng giá trị truyền màu cao của đèn, nghĩa là màu sắc luôn được giữ trung thực và tự nhiên.

CRI của các sản phẩm chiếu sáng LED của Philips luôn cao hơn 80, gần với giá trị của ánh sáng mặt trời, phản chiếu màu sắc trung thực và tự nhiên.

Và không chỉ màu sắc sẽ được giữ trung thực, độ sáng cũng ổn định trong suốt thời gian sử dụng bóng đèn - nghĩa là bạn sẽ tận hưởng được ánh sáng ấm áp trong nhiều năm tới.

2.6. Tuổi thọ cao đến 15,000 giờ

Tản nhiệt tốt hơn nâng cao tuổi thọ gấp đôi so với các loại đèn Led thông thường, gấp 3 lần so với bóng đèn compact truyền thống. Tuổi thọ và độ bền cao của bóng đèn còn đồng nghĩa với việc bạn sẽ ít thay bóng đèn hơn giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí lắp đặt, bảo trì và thay thế.

2.7. Tiết kiệm điện năng đến 90%

Sử dụng năng lượng tiết kiệm tới hơn 90% so với các sản phẩm truyền thống tận hưởng chất lượng ánh sáng hoàn hảo trong nháy mắt và giảm ngay đến 90% chi phí tiền điện phải trả hàng tháng.

Hi vọng bài viết trên mang đến những thông tin hữu ích giúp anh/chị có thêm những thông tin hữu ích để co thể lựa chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp với ngôi nhà, với nhu cầu chiếu sáng của gia đình. Đặc biệt hơn, sẽ giúp anh/chị phần nào hiểu được tại sao các dòng sản phẩm âm trần LED Philips được yêu mến đến như vậy.


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 028.3861.8888 - 0906.118811 (hoặc inbox trực tiếp fanpage)
Tuyết Lights - Lắng nghe từng nhu cầu - Gợi mở nhiều giải pháp.