7 God Lighting - Mang thiên nhiên hòa quyện trong từng thiết kế

7Gods Lighting là một công ty thiết kế và sản xuất của Anh. Họ tạo ra những tác phẩm chiếu sáng độc đáo lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Những tác phẩm này được làm từ các vật liệu tự nhiên , họ đã kết hợp thêm chức năng chiếu sáng và biến nó thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

1. THÔNG TIN VỀ BỘ SƯU TẬP GEORGINA 

Bộ sưu tập Georgina được lấy cảm hứng mạnh từ thiên nhiên. Các nhà thiết kế đã sử dụng những cành cây thật để tạo nên hình dáng của từng tác phẩm. Quá trình tạo nên những tác phẩm này bắt đầu bằng việc lựa chọn và sắp xếp cẩn thận các nhánh một cách nghệ thuật.

Các lớp sợi carbon được quấn bằng tay cho đến khi nó trở nên cứng như thép, phần gỗ được chạm khắc tỉ mỉ để tạo khoang cho hệ thống dây điện và phụ kiện. Georgina được tạo ra bằng phương pháp thủ công, mang đến một tác phẩm chiếu sáng tuyệt đẹp với tone đen mờ chủ đạo.

Mỗi tác phẩm hoàn toàn độc đáo và được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất cho một không gian cụ thể cùng với sự cộng tác chặt chẽ với khách hàng. Toàn bộ quá trình này phải mất từ ​​sáu đến tám tuần từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành.

2. CÁC TÁC PHẨM NẰM TRANG BST GEORGINA 

2.1. GEORGINA MAGNOLIA CASCADE

Được lấy cảm hứng từ những bông hoa mộc lan nở rộ trong sương sớm. Chiếc đèn GEORGINA MAGNOLIA CASCADE chính là 1 thiết kế mang đầy nét dịu dàng và đằm thắm cho ngôi nhà của bạn.

Hoa Mộc Lan có vẻ đẹp quyến rũ, nồng nàn, thuần khiết được xem là biểu tượng của một tình yêu hạnh phúc, thủy chung son sắt và bền vững theo năm tháng. 

Georgina Magnolia Cascade

Georgina Magnolia Cascade

Georgina Magnolia Cascade

Georgina Magnolia Cascade

2.2. GEORGINA MOUNTAIN ASH

Đây là tác phẩm chiếu sáng được lấy cảm hứng từ cây tần bì núi (mountain ash), loài cây có hoa nở cao nhất trên thế giới. Tác phẩm muốn mang đến người dùng ý nghĩa về sự cao quý, vĩ đại bởi đây là loài cây vô cùng to lớn và hoa của chúng trổ ở vị trí cao nhất trong tất cả các loài.

Tro núi Georgina

Tro núi Georgina

Tro núi Georgina

2.3. GEORGINA SNOWBERRY

Một tác phẩm khác của 7God lighting được lấy cảm hứng từ những bông hoa Chi bạch việt quất xinh đẹp.

Chi bạch việt quất có tên khoa học là Symphoricarpos, thường gọi là snowberry. Bạch việt quất thường ra hoa vào tháng Năm và tháng Sáu hàng năm với màu trắng tinh khiết và sẽ ra quả trong suốt mùa Thu và mùa Đông.

Tuy là lòa cây quen thuộc và không có gì quá đặc biệt nhưng nó đã là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho tác phẩm chiếu sáng này của 7God Lighting.

Georgina Snowberry

Georgina Snowberry

Georgina Snowberry

Georgina Snowberry

2.4. GEORGINA GLASS JABUTICABA

Jabuticaba (tên khác: Plinia cauliflora) tên Việt Nam: Nho thân gỗ là một loài thực vật có hoa trong Họ Đào kim nương. Loài này được Carl Friedrich Philipp von Martius miêu tả khoa học đầu tiên năm 1823 dưới danh pháp Myrtus cauliflora. Năm 1956 Eberhard Max Leopold Kausel chuyển nó sang chi Plinia.

Với ý nghĩa mang lại sự sung túc trong cuộc sống, do quả mọc sum suê, thơm ngọt dọc khắp thân cây, Nho than gôc đã trở thành ngồn cảm hứng bất tận cho thiết kế của 7God Lighting. Toàn bộ ý nghĩa đó được gom gọn trong thiết kế GEORGINA GLASS JABUTICABA.

Georgina Glass Jabuticaba

Georgina Glass Jabuticaba

Georgina đen JabuticabaGeorgina đen Jabuticaba

2.4. GEORGINA GOLD SAKURA

Lấy cảm hứng từ nhưng bông hoa anh đào nở rộ đầu xuân,  Chiếc đèn này đã lột tả được toàn bộ vẻ đẹp, sự tinh khiết của những bông hoa nở rộ trong sương sớm.

Không phải trắng hay hồng, trong thiết kế tác gải chọn sắc đen mờ mang đến sựu tinh tế và sang trọng cho không gian. Ngoài ra anh đào được lựa chọn bởi những ý nghĩa ẩn sâu trong nó như khi anh đòa nở rộ là xuân đến, nó cũng biểu trung cho thanh xuân tươi đẹp của mỗi người,...

Georgina vàng Sakura

Georgina vàng Sakura
Georgina vàng Sakura
Georgina vàng Sakura

Hi vọng bài viết trên mang đến những thông tin thú vị về những sáng tạo không ngừng nghỉ của các nhà thiết kế ánh sáng nhằm mang đến khách hàng những lựa chọn mới cho ngôi nhà của mình.


Tuyết Lights - Lắng nghe từng nhu cầu - Gợi mở nhiều giải pháp.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
028.3861.8888 - 0906.118811

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận