LED âm trần + LED rọi ray, sự kết hợp đầy khác biệt cho shop thời trang

Liệu 1 tờ giấy trắng giữa những tờ giấy trắng khác có gây chú ý cho bạn ? Chắc chắn là không rồi! Nhưng 1 tờ giấy trắng có 1 điểm màu khác biệt chắc chắn sẽ gây được chú ý. Đó là vấn đền Tuyết Lights muốn nói ở đây khi kinh doanh shop thời trang. Hãy cùng khám phá cách khiến shop của bạn nổi bần bật giữa các shop kinh doanh thời trang khác nhé!!


1. Chiếu sáng shop, câu chuyện không của riêng ai

Kinh doanh shop thời trang mà bỏ qua yếu tố ánh sáng chính là khỏi đầu của thất bại. Ánh sáng có thể nói là một yếu tố vô cùng quang trọng bên cạnh việc thiết kế nội thất không gian.

Trước đây, chiếu sáng shop người ta chỉ nghĩ "sáng là đủ" nhưng suy nghĩ đó đã không còn giá trị trong thời đại kinh doanh hiện nay. Nó được thay bằng" Chiếu sáng cho shop, sáng thôi là chưa đủ". Hiện nay chiếu sáng shop điều bạn nhất định quan tâm đó chính là đẹp, ánh sáng đẹp, sản phẩm đep,... tổng thể không gian đó chính là khác biệt và bắt mắt.

2. Chiếu sáng shop ánh sáng chính thôi chưa đủ

Trong cửa hàng, đèn LED âm trần được coi như nguồn sáng chính mang đến ánh sáng dải đều cho toàn bộ không gian giống như tờ giấy trắng giữa những tờ giấy trắng khác, nhàm chán và vô vị. Nếu như vậy thì làm sao gây được sự chú ý?

Nhưng bây giờ, trong cửa hàng xuất hiện thêm những chiếc đèn chiếu điểm như đốm vàng giữa những tờ giấy trắng, chắc chắn nó sẽ thu hút ánh mắt của những người ghé qua.

Đó là sự tuyệt vời của những chiếc đèn spotlight. Sự kết hợp giữa ánh sáng chính từ đèn âm trần và ánh sáng phụ từ những chiếc đèn LED rọi ray ở đây sẽ năng cao thẩm mỹ cũng như nêu bật được những sản phẩm chủ chốt mà chủ shop muốn khách hàng chú ý.

Ví dụ với 1 chiếc áo đẹp, đẹp thôi chưa đủ, nó phải cho khách hàng thấy được nó đẹp như thế nào, mặc lên người sẽ rực rỡ ra sao. Chiếc áo chẳng thể tự làm được điều đó, ánh sáng chính chiếu sáng toàn bộ cửa hàng càng không, bởi nó không tôn lên được vẻ đẹp của chiếc áo một cách chi tiết.

Nhưng chiếc đèn LED rọi ray thì có, nó sẽ làm cho chiếc áo rực rỡ hơn với khả năng chiếu điểm, nó sẽ khiến chiếc áo như đang đứng giữa sân khấu biểu diễn và phô bày toàn bộ vẻ đẹp của mình. Mà nổi bật như vậy thì không thể không gây chú ý, mà chú ý rồi sẽ ngắm kỹ, ngắm kỹ rồi chính là muốn sở hữu. Và như vậy, bạn đã đạt được mong muốn của mình rồi.

Ở đây, ánh sáng của những chiếc đèn LED âm trần chính là nền, còn ánh sáng của những chiếc đèn LED rọi ray chính là điểm nhấn để tạo nên sự hoàn hảo của sản phẩm. Đây chính là sự khác biệt so với các cửa hàng khác giúp shop của bạn nổi bật thu hút khách hàng ghé thăm và mua hàng.

Có thể nói đèn LED âm trần Philips kết hợp với LED rọi ray Akimi giải pháp tuyệt vời cho shop để tạo sự khác biệt, nâng cao giá trị thương hiệu, nâng cao doanh thu.


Hi vọng bài viết trên mang đến những thông tin hữu ích giúp anh/chị có thể lựa chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp với shop giúp tăng doanh thu màu cuối năm.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 028.3861.8888 - 0906.118811 (hoặc inbox trực tiếp fanpage)
Tuyết Lights - Lắng nghe từng nhu cầu - Gợi mở nhiều giải pháp.