LỰA CHỌN QUẠT TRẦN CHO GIA ĐÌNH CÓ CON NHỎ

      LỰA CHỌN QUẠT TRẦN CHO GIA ĐÌNH CÓ CON NHỎ

Đối với trẻ nhỏ trong bất kỳ môi trường nào, cũng nhạy cảm. Nếu trời nóng thì thân nhiệt của trẻ nóng hơn chúng ta. Vào mùa lạnh, trẻ cũng khá nhạy cảm với da và hệ hô hấp. Vì vậy, các bậc cha mẹ nên luôn chú ý đến môi trường sống để phù hợp với sức khỏe của trẻ. Chính vì vậy quạt dùng cho trẻ em thường được khuyên dùng là quạt trần. Với những loại quạt có sải cánh rộng, gió không quá tập trung vào một chỗ sẽ giúp bé cảm thấy thoải mái nhất có thể. Ở đây chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để sử dụng quạt trần một cách tối ưu nhất.

- Quạt trần là một sản phẩm được thiết kế để tăng lưu thông không khí, với một cánh quạt dài, góp phần phân tán mạnh hơn và đẩy nhanh quá trình bay hơi nước khỏi cơ thể. Do đó,chú ý khi bật quạt, bật quạt trần ở tốc độ thấp nhất có thể, nếu thời tiết không quá nóng. Bầu không khí mát mẻ sẽ khiến chúng ta cảm thấy thoải mái. Không cần thiết phải chỉnh ở số quá mạnh. Quạt trần hay bất kỳ loại quạt nào, nếu bật ở số quá mạnh, sẽ khiến trẻ bị ngạt thở và khiến trẻ khó thở.

- Chọn quạt trần phù hợp với con bạn chắc chắn sẽ không phải là quạt trần được trang trí bằng ánh sáng chói hoặc quá nhiều màu sáng ảnh hưởng đến đôi mắt của con bạn. Chọn quạt trần đơn giản, nhưng đảm bảo an toàn và làm mát. Một số thương hiệu hàng đầu hiện nay là quạt trần Panasonic, quạt trần KDK,... Với cấu trúc chắc chắn, dễ tùy chỉnh. Quạt trần của những thương hiệu này sẽ cho bạn sự lựa chọn đúng đắn.

- Các lưu ý khi lắp đặt sản phẩm. Khoảng cách từ sàn đến quạt được đảm bảo từ 2,5 đến 3 mét. Quạt trần phải cách tường ít nhất 0,8 mét để không va chạm với tường. và đảm bảo luồng không khí hiệu quả. Nếu bạn đang lắp đặt nhiều quạt trần trong một phòng, bạn cũng nên tính khoảng cách giữa các quạt để khoảng cách hợp lý tối thiểu là 3 mét để đảm bảo an toàn cho trẻ và cả gia đình.