MÙA HÈ NÀY, NÊN DÙNG QUẠT TRẦN HAY ĐIỀU HÒA?

Mùa hè đang đến, tất cả các gia đình đều muốn mua thiết bị làm mát để cải thiện chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe của cả gia đình. Nhiều gia đình vẫn cảm thấy phân vân giữa chọn quạt trần hoặc điều hòa cho gia đình.

Khi sử dụng quạt trần, có một số ưu điểm vượt trội so với điều hòa không khí:

- Tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí điện hàng tháng.

- Giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm bền bỉ. Bạn nên sử dụng quạt trần uy tín, quạt trần Nhật Bản như Panasonic, Mitsubishi.

- Đảm bảo sức khỏe khi sử dụng. Nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ, người già, nếu bạn không chú ý đến việc sử dụng điều hòa, sẽ dễ gây đau họng ở trẻ em, cảm lạnh ở nhiệt độ thấp. Sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ bên ngoài và bên trong không khí cũng gây cảm lạnh.

- Nhiều người thích xu hướng không khí, cảm thấy khó thở trong phòng máy lạnh, lựa chọn quạt trần là tiêu chuẩn tối ưu trong tình huống này.

Tuyếtlights là một đại lý chính hãng cho quạt gia đình, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn nhệt tình nhất về quạt trần có đèn, quạt trần Panasonic , quạt treo tường, quạt bàn để giúp bạn tìm một thiết bị làm mát phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và mọi gia đình.