NHỮNG LỢI ÍCH CỦA QUẠT TRẦN TRONG VIỆC ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

Có một điều mà nhiều người không nhận ra khi sử dụng quạt trần đó là quạt trần không thực sự làm mát không khí trong không gianNhiều người bật quạt trần trong nhà cả ngày, tuy nhiên khi bước vào căn phòng không hề cảm thấy mát chút nào. Vậy sử dụng quạt trần có lợi ích nào không? Có! Và có những cách chính xác để sử dụng thiết bị này hiệu quả và không gây lãng phí.

1. QUẠT TRẦN VÀ SỰ LƯU THÔNG CỦA KHÔNG KHÍ

Như đã nói ở trên, quạt trần không làm mát không khí xung quanh. Đúng hơn, chúng giúp luân chuyển không khí xung quanh và tạo ra một làn gió mát - thậm chí còn mát hơn khi bạn sử dụng máy điều hòa không khí.

Arcchio Aila LED ceiling fan 3 blade, white | Lights.co.uk

Nhưng chạy quạt trần cả ngày - đặc biệt là khi không có ai ở nhà - có thể lãng phí hơn là hữu ích. Mặc dù quạt trần không tiêu thụ năng lượng đáng kể, tuy nhiên chúng vẫn góp phần tăng "hóa đơn tiền điện" nhà bạn mỗi tháng.

Three Posts 52" Cairo 3 - Blade LED Propeller Ceiling Fan with Remote  Control and Light Kit Included & Reviews | Wayfair.ca

2. QUẠT TRẦN CÓ MANG ĐẾN LỢI ÍCH GÌ KHÔNG ?

Tất nhiên là có - quạt trần giúp không khí trong phòng lưu thông và phân bổ tốt hơn, góp phần vào việc điều hòa không khí dù nó không làm giảm nhiệt độ của căn phòng. 

Why You Should Change the Direction of Ceiling Fans in Winter - HomeSelfeQuạt trần khi kết hợp sử dụng với máy lạnh cũng mang đến những lợi ích không ngờ nhờ khả năng phân bổ không khí của mình giúp máy lạnh không cần hoạt động quá nhiều mà vẫn đủ mát mẻ. Điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng hàng tháng.

Lindby Ruhne ceiling fan, white | Lights.co.uk

Hơn nữa, quạt trần còn mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Chúng phù hợp với hầu hết mội không gian như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, nhà bếp,.... Những chiếc quạt trần này vừa có chức năng làm mát vừa có vẻ ngoài đẹp mắt làm tăng thêm sức hấp dẫn cho ngôi nhà của bạn.

Ceiling Fan Installation in West Houston | Katy Ceiling Fan Repair

Một điểm nữa, chúng ta không thể quên đề cập đến lợi ích của những chiếc quạt trần trong những ngày lạnh. Đúng vậy,  quạt trần cũng có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí sưởi ấm! Khi bạn đổi chiều quay của quạt trần, nó sẽ giúp đẩy không khí nóng từ phía trên trần nhà xuống phía dưới, tạo ra làn gió ấm hơn mà không cần phải bật máy sưởi lên quá cao. Do đó, hệ thống sưởi không cần phải làm việc chăm chỉ — giảm mức sử dụng năng lượng của bạn.

52" Bronze Hunter Berkeley Ceiling Fan - Du học mỹ, du học Hoa Kỳ 2021

3. QUẠT TRẦN MANG ĐẾN SỰ THOẢI MÁI DÙ MÙA NÓNG HAY MÙA LẠNH

Quạt trần là một cách tuyệt vời để nâng cao sự thoải mái quanh năm trong ngôi nhà của bạn. Để góp phần tạo nên sự thỏa mái và tiết kiệm hãy đảm bảo rằng bạn có 1 đội ngũ lắp đặt nà bảo trì, bảo dưỡng quạt chuyên nghiệp. Hãy bảo trì, bảo dưỡng quạt ít nhất 6 tháng một lần để đảm bảo quạt luôn hoạt động êm ái và an toàn cho cả gia đình.

10 Best Ceiling Fans - Top Ceiling Fans to Keep You Cool


Tuyết Lights

Lắng nghe từng nhu cầu - Gợi mở nhiều giải pháp.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc quạt trần mới hay để thay thế một chiếc đã lỗi thời. Tuyết Lights đều có rất nhiều loại quạt trần. Ghé thăm cửa hàng của chúng tôi để xem ngay các mẫu sản phẩm trưng bày tại cửa hàng nhé! Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể giúp bạn tìm được thiết kế, vật liệu và kích thước quạt trần phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất trong không gian của bạn.

 

XEM THÊM TẠI: https://quat.tuyetlights.com/