Ứng dụng đèn LED thanh ray và gợi ý cách chọn đèn

Do đặc điểm chiếu sáng vô cùng hữu ích được nêu ở trên nên đèn LED thanh ray hiện nay được ứng dụng vô cùng nhiều tại các cửa hàng trưng bày sản phẩm, các shop quần áo, showroom hay các triển lãm tranh.... 

https://shop.tuyetlights

1. Ứng dụng đèn rọi ray cho shop quần áo, showroom

Cách chọn lựa đèn rọi thanh ray cho shop dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: thiết kế, công suất, chức năng đèn rọi. Có thể sử dụng làm đèn rọi sản phẩm, đèn rọi quần áo, đèn rọi tủ kính trưng bày 

Màu sắc: Để làm nổi bật cả đèn và cả sản phẩm, bạn hãy chọn đèn có màu ánh sáng ngược với màu trần

Công suất: trần nhà <2m - dùng đèn <10w, trần cao từ 2,5 – 3m thì dùng đèn 10 – 20w. Trần cao > 3m, dùng đèn >20w – 30w để đảm bảo độ sáng

Màu ánh sáng: Ví dụ như thời trang cao cấp: ánh sáng trắng.  Thời trang tuổi teen: ánh sáng vàng.

2. Ứng dụng đèn rọi ray LED trong triển lãm nghệ thuật

Đèn rọi chiếu điểm tốt của đèn thanh ray nên chúng được ứng dụng trong các địa điểm trình chiếu nghệ thuật như triển lãm tranh, phòng trưng bày, phòng công chiếu…. Độ hoàn màu của đèn rọi vô cùng tốt nên chúng là ưu tiên số 1 cho các văn phòng triển lãm. 

Màu sắc thân: do đặc tính của phòng trưng bày nghệ thuật nên những đèn này thường được mua dựa theo màu trần: Màu trắng dùng cho các trần có màu sắc nhã nhặn, trần có gam sáng. Còn màu đen dùng cho những trần có gam màu nóng, tối.

Công suất: Đa phần phòng trưng bày nghệ thuật nên các tác phẩm sẽ tập trung gắn trên tường, cho nên tùy theo khoảng cách mặt trần mà lựa chọn loại đèn có công suất phù hợp.

Màu sắc ánh sáng: nên lựa chọn màu ánh sáng trắng trung tính để các tác phẩm được hiển thị rõ nét nhất vẻ đẹp và màu sắc vốn có của nó.

3. Ứng dụng bóng đèn LED rọi trong gia đình

Ngày nay đèn rọi ray trượt được người tiêu dùng ứng dụng nhiều trong không gian gia đình do đặc tính chiếu rọi, góc chiếu hẹp, ánh sáng đa dạng được ứng dụng trong chiếu sáng tranh, ảnh trang trí, hoặc những không gian cần nhẹ nhàng, thư giãn làm tăng điểm nhấn, thu hút cho không gian căn nhà.

Màu ánh sáng:  Đèn rọi phòng khách - ánh sáng trắng, Phòng ăn, phòng bếp - ánh sáng vàng: tạo cảm giác ấm cúng, dễ chịu. Đèn rọi phòng ngủ, phòng có trang trí tranh ảnh - ánh sáng trung tính để tăng thêm tính nghệ thuật. Đèn LED rọi gương nhà tắm - trắng

Công suất: do đặc tính gia đình cần những khoảng thời gian nghỉ, ấm cúng  nên chọn đèn có công suất nhỏ, cường độ chiếu sáng thấp hơn các đèn tại showroom hay phòng trưng bày.

4. Ứng dụng đèn rọi ray trang trí

Ngoài ra, với ánh sáng chân thực, thiết kế bắt mắt, đèn LED rọi ray còn được ứng dụng nhiều trong mọi cửa hàng bán khiến sản phẩm của bạn trở nên hấp dẫn và sang trọng hơn. 

Ví dụ một vài cửa hàng sử dụng đèn LED rọi ray như quán cafe, nhà hàng, cửa hàng rau củ, cửa hàng mỹ phẩm… : Bạn có thể dùng đèn để làm đèn LED rọi tranh, đèn LED rọi biển quảng cáo, đèn LED rọi bảng hiệu, đèn LED rọi logo, hoặc những khu vực trang trí mà bạn muốn làm nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng. 


Hi vọng bài viết trên mang đến những thông tin hữu ích giúp anh/chị có thể lựa chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp với không gian, với nhu cầu của bạn mà vẫn tiết kiệm và đảm bảo được an toàn.

Tuyết Lights - Lắng nghe từng nhu cầu - Gợi mở nhiều giải pháp.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
028.3861.8888 - 0906.118811

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận