Ưu đãi khủng

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ
Tất cả danh mục
0 0

Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

Chiếu sáng truyền thống kết hợp hiện đại. Tại sao không ?

Mẹo Hay Đèn Chiếu Sáng 17-08-2021 by tuyetlights

Chúng ta thường bỏ qua việc chiếu sáng hiện đại với những tiến bộ về thiết kế, vật liệu và công nghệ. Nhờ những cải tiến, chúng cho phép kết hợp chiếu sáng hiện đại và truyền thống một cách hài hòa. Dưới đây là một vài mẹo đơn giản mà Tuyết Lights muốn mang đến việc sử dụng ánh sáng có thể tôn lên các yếu tố thiết kế trong không gian của bạn.

6 Ideas to make your work from home zone more efficient

Phân biệt giữa phong cách chiếu sáng truyền thống và hiện đại khá đơn giản. Hệ thống chiếu sáng mang hướng truyền thống thường là các thiết kế mang tính phức tạp, nhiều chi tiết rườm rà. Trong khi đó chiếu sáng phong cách hiện đại thường là các thiết bị được thiết kế đơn giản, ít chi tiết.

1. HÃY TINH TẾ

Đèn chiếu sáng truyền thống không cần phải có quá nhiều cườm đính với thiết kế công phu, tỉ mỉ. Tương tự như vậy, các thiết bị chiếu sáng mang phong cách hiện đại không phải lúc nào cũng có những đường nét và góc cạnh sắc nét. Hãy chọn lựa các thiết bị chiếu sáng mang đến sự tinh tế phù hợp với phong cách.

Đèn thả THCN38 (trắng) - Đèn trang trí TPHCM
Ví dụ, một mặt dây chuyền bằng mây hoặc gỗ được rửa sạch màu trắng có thể tạo thêm nét hiện đại nhưng vẫn tự nhiên và mộc mạc cho không gian truyền thống. Hoặc, sử dụng trang phục vừa vặn hơn sẽ tạo ra một tuyên bố mà không che giấu hoặc làm giảm các yếu tố thiết kế trong không gian của bạn.

2. CHỌN CÁC YẾU TỐ TỰ NHIÊN

Lựa chọn phụ kiện ánh sáng kết hợp các yếu tố tự nhiên trong thiết kế của chúng là một cách tuyệt vời để mang một không gian lại với nhau.
Ví dụ, một chiếc đèn chùm hoặc mặt dây chuyền rất hiện đại, có thể mang lại cảm giác truyền thống hoặc cổ điển hơn được hoàn thiện với những cánh tay bằng đồng tự nhiên hoặc thủy tinh có hình dạng thô.

Top 8 mẫu đèn thả trang trí trần nhà bằng gỗ đẹp nhất – Đèn Trang Trí Khang  Dy Venus

3. HÃY SÁNG TẠO VỚI MÀU SẮC

Việc sử dụng màu sắc là một cách tuyệt vời để mang lại cảm giác ấm áp cho không gian. Ví dụ, sử dụng các tông màu tự nhiên, chẳng hạn như màu đồng hoặc đồng thau, sẽ giúp mang lại sự ấm áp cho không gian hiện đại hơn. Hoặc, sử dụng những màu sắc tươi sáng hơn gợi lại phong cách của 1 giai đoạn nào đó, ví dụ như những năm 1970 màu cam là 1 màu sắc đặc trưng và ưa chuộng.

ĐÈN THẢ NGHỆ THUẬT LÁ GỖ 8962

Một công dụng tuyệt vời khác của màu sắc là pha trộn màu sắc trong không gian với các phụ kiện chiếu sáng. Ví dụ, nếu bạn có một không gian mang phong cách truyền thống với nhiều đồ nội thất bằng gỗ có màu trầm, phong cách này phù hợp với nhiều loại màu sắc ánh sáng, nhưng chúng nên mang phong cách hiện đại.

Đèn thả giọt nước nhiều màu - Phê Decor DF075

4. SỬ DỤNG THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG HIỆN ĐẠI KẾT HỢP THIẾT KẾ TRUYỀN THỐNG

Một cách rất dễ dàng để mang lại nét truyền thống sang cách lắp đèn hiện đại bằng cách sử dụng công nghệ hiện đại là lắp đặt các quả cầu dây tóc LED, đặc biệt là ở những không gian mở, việc sử dụng những thiết kế kiểu truyền thống sẽ nêu bật được không gian.

Đèn thả bằng gỗ giá rẻ cho quán cafe đẹp VIRGO DL109 • Đèn trang Trí cao  cấp Virgo

 
Bạn đang sở hữu một ngôi nhà mang nét truyền thống và đang muốn kết hợp những nét hiện đại vào không gian, hoặc bạn đang sống trong một ngôi nhà với các thiết kế hiện đại nhưng lại muốn mang những thiết kế truyền thống vào làm đẹp không gian ? Và ở đây ánh sáng là một cách tuyệt vời giúp bạn pha trộn giữa yếu tố truyền thống và hiện đại.
 

Hi vọng bài viết trên mang đến những thông tin hữu ích giúp anh/chị có thể lựa chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp với không gian, với nhu cầu của bạn mà vẫn tiết kiệm và đảm bảo được an toàn.

Tuyết Lights - Lắng nghe từng nhu cầu - Gợi mở nhiều giải pháp.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
028.3861.8888 - 0906.118811

 

(0) Bình luận “Chiếu sáng truyền thống kết hợp hiện đại. Tại sao không ?”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *