Ưu đãi khủng

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ
Tất cả danh mục
0 0

Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

CHỌN ĐÈN LED ÂM TRẦN PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN

Mẹo Chọn Đèn Âm Trần 27-11-2021 by sam.hhh.tuyetlight@gmail.com

Trước đây, trong quá trình thiết kế nội thất thường không chú trọng trong việc phân chia lượng ánh sáng giữa các phòng, việc sử dụng chung một loại đèn và chung một màu sắc ánh sáng để chiếu cho cả ngôi nhà  rất phổ biến.Tuy nhiên, mỗi không gian riêng cần có một loại đèn hoặc một màu sắc với công suất phù hợp, vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa tạo sự tiện lợi và thoải mái cho gia đình.

Cái tên được nhắc đến ở đây đó chính là Đèn LED âm trần – sản phẩm được thiết kế với ánh sáng dễ chịu, ít gây chói loá giúp cho chúng được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong chiếu sáng phòng ngủ hay phòng khách… Những ưu điểm vượt trội của đèn LED âm trần giải thích cho sự phổ biến của sản phẩm này trong thị trường đèn chiếu sáng.

 • Tuổi thọ cao hơn các loại đèn sợi đốt hay huỳnh quang, có thể đạt mức từ 30.000 giờ đến trên 50.000 giờ chiếu sáng.
 • Chip LED có hiệu suất chiếu sáng cao hơn, tiết kiện điện năng đáng kể, khoảng 65% so với đèn Compact và 80% so với đèn sợi đốt.
 • Dải nhiệt độ màu rộng giúp tăng độ thẩm mỹ và không gian sống cho căn phòng.
 • Đa dạng về kích thước và kiểu dáng giúp người tiêu dùng dễ dàng trong việc lựa chọn.
 • Thân vỏ được sử dụng bằng các vật liệu cao cấp, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.
 • Nhiệt năng tỏa ra ít và các tia phát ra không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người tiêu dùng.

Hiện nay, không gian thường được thiết kế phổ biến trong ngôi nhà đó chính là phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp. Mỗi không gian sẽ có nhu cầu sử dụng và công suất điện khác nhau, do đó việc xác định để lựa chọn một thiết bị chiếu sáng cho từng căn phòng là vô cùng cần thiết.

1. Phòng khách

Phòng khách là nơi có các đồ vật nội thất có kích cỡ lớn, do đó nên chọn màu sắc đèn có tone màu có sự đồng điệu với màu sắc chủ đạo của căn phòng và các đồ nội thất. Những góc chân tường hay vị trí có cây cảnh sẽ phù hợp nếu được sử dụng đèn LED âm trần có màu sắc sẽ tạo cảm giác lung linh hơn cho căn phòng. Hệ thống trần thạch cao nếu được được thiết kế đèn LED âm trần dọc theo khối hình học sẽ tạo cảm giác sang trọng và bắt mắt hơn.

Các loại ánh sáng đèn LED âm trần có thể được sử dụng trong việc chiếu sáng đa dạng:

 • Màu trắng:  Ánh sáng trắng với nhiệt độ thông thường ở mức trung bình 5000K giúp cho không gian phòng khách trở nên sang trọng và hiện đại.
 • Màu vàng: Màu sắc có nhiệt độ màu từ 2700 K- 3500K tạo cho phòng khách một không gian ấm áp khi sử dụng.
 • Màu trung tính: Với nhiệt độ từ 4000 K- 4500K tạo ra một không gian có ánh sáng tự nhiên, là một màu sắc phù hợp cho bất kì tone màu nào của phòng khách.

 

2. Phòng ngủ

Phòng ngủ là một không gian riêng tư giúp mọi người nghỉ ngơi sau thời gian hoạt động và làm việc mệt mỏi. Yêu cầu về ánh sáng của căn phòng này sẽ có sự khắt khe hơn các phòng còn lại vì đây là nơi có sự ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của người sử dụng. Bên cạnh yếu tố âm thanh thì ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp người dùng có thể nhanh chóng chìm vào giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Việc lựa chọn công suất của đèn LED âm trần đem đến sự phù hợp về mức quang thông cho cường độ ánh sáng giúp căn phòng sở hữu hệ thống chiếu sáng hoàn hảo hơn.

Diện tích

Công suất

< 20 m2

4W- 7W

>20 m2

7W- 9W

Đây là số liệu đề xuất cho công suất của đèn LED âm trần, tuy nhiên việc sử dụng đèn có công suất cao hơn từ 12W- 18 W giúp cung cấp đầy đủ ánh sáng hơn cho phòng ngủ ( diện tích >20m2 ) cùng hoàn toàn có thể.

3. Phòng bếp

Với sự đa dạng trong mẫu mã và công suất giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn và bố trí vị trí của đèn LED âm trần dựa theo sở thích và theo diện tích của căn phòng. Với những vị trí bố trí phù hợp giúp cho căn phòng bếp thêm phần thẩm mỹ:

 • Trần nhà: Giúp cung cấp ánh sáng cho phòng bếp từ độ cao của trần. Người sử dụng cần đo đạc và tính toán một cách phù hợp để sử dụng số lượng đèn một cách hợp lý sao cho ánh sáng toả đều cho mọi vị trí trong nhà bếp và ít bị bóng mờ tán quang.
 • Khu vực bếp nấu: Đây là khu vực cần những ánh sáng chân thực nhất giúp thuận tiện trong việc nấu nướng, với ánh sáng công suất từ 5w-7w được lắp đặt ở chiều cao phù hợp sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chế biến thức ăn.
 • Khu vực tủ bếp:Với những diện tích hẹp thì việc thiết kế tủ bếp ở trên cao rất phù hợp để tiết kiệm không gian ở khu vực này. Tuy nhiên sẽ cần thiết hơn nếu được lắp đặt đèn LED âm trần để đánh lừa thị giác của người nhìn, tủ bếp sẽ cao hơn và vị trí này không bị chật hẹp.

Việc lắp đặt đèn LED âm trần ở khu vực nhà bếp cần được tuân thủ 3 tiêu chí sau:

 • Đảm bảo cho việc tạo không gian nhà bếp ấm cúng.
 • Lắp đèn phù hợp với chức năng từng khu vực
 • Đèn được lắp đặt ở khoảng cách phù hợp và có công suất hợp lý.

 

(0) Bình luận “CHỌN ĐÈN LED ÂM TRẦN PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

DMCA.com Protection Status