TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM 

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ
Tất cả danh mục
0 0

ĐÈN LED ÂM TRẦN PHILIPS VÀ ĐÈN LED ÂM TRẦN RẠNG ĐÔNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

 1. 1.
  1. 1. 1. SỰ KHÁC BIỆT VỀ THƯƠNG HIỆU CỦA ĐÈN LED ÂM TRẦN PHILIPS VÀ RẠNG ĐÔNG
  2. 2. 2. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA 2 THƯƠNG HIỆU
  3. 3. 3. MỨC ĐỘ DỄ DÀNG TÌM KIẾM VÀ PHỔ BIẾN CỦA 2 THƯƠNG HIỆU
  4. 4. 4. ĐA DẠNG VỀ CHỦNG LOẠI SẢN PHẨM CỦA 2 THƯƠNG HIỆU
  5. 5. 5. GIÁ CẢ CỦA 2 THƯƠNG HIỆU

Đèn led âm trần Philips và Rạng Đông có gì khác biệt?

Đèn led âm trần Philips và Rạng Đông có gì khác biệt?

Đèn LED âm trần trên thị trường ngày nay là một loại thiết bị chiếu sáng được người dùng yêu thích và sử dụng phổ biến tại các gia đình, trường học hay nhà hàng khách sạn. Có thể nói, đèn LED âm trần Philips và đèn LED âm trần Rạng Đông hiện nay là hai thương hiệu đèn LED âm trần vô cùng được yêu thích trên thị trường bởi người dùng và là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu của họ. Vậy, điều gì làm họ yêu thích hai sản phẩm đèn LED âm trần Philips và đèn LED âm trần Rạng Đông đến như vậy? Thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết ngay thôi, hãy cùng Tuyết Lights tham khảo thêm qua bài viết bên dưới nhé!!!

1. SỰ KHÁC BIỆT VỀ THƯƠNG HIỆU CỦA ĐÈN LED ÂM TRẦN PHILIPS VÀ RẠNG ĐÔNG

Rạng Đông và Philips hiện nay là hai thương hiệu vô cùng nổi tiếng với người dùng tại thị trường Việt Nam, là hai thương hiệu có độ phủ sóng rộng đối với mỗi gia đình Việt. Rạng Đông là nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng phổ biến trên thị trường mang thương hiệu của Việt Nam, với nhiều sản phẩm gắn liền với cuộc sống của người tiêu dùng trong nhiều thập kỷ qua. Philips là một thương hiệu chiếu sáng thuộc Tập đoàn Hoàng gia Philips, cũng đã gia nhập thị trường Việt Nam vào đầu những năm 1990 của thế kỷ trước. Về mức độ phổ biến thương hiệu, thật khó để đánh giá bên nào chiếm ưu thế.

Yếu tố thương hiệu có thể được xem là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp. Thương hiệu Rạng Đông là một thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm đèn LED âm trần Rạng Đông phù hợp với người dùng ở phân khúc tầm trung, nhưng nếu so sánh với thương hiệu Philips thì có thể nói sản phẩm đèn LED âm trần Philips sẽ giúp bạn mang lại không gian sống và làm việc sang trọng, đẳng cấp hơn hẳn các thương hiệu khác trên thị trường.

Thương hiệu Philips không chỉ được khẳng định được địa vị của mình tại thị trường Việt Nam mà còn là trên thị trường quốc tế, qua đó mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được sự chất lượng của các sản phẩm đèn LED âm trần Philips. Vì thế, thị trường hiện nay ưa thích sử dụng đèn LED âm trần Philips cho không gian của bản thân hơn là so với sản phẩm đèn LED âm trần Rạng Đông.

==> Xem ngay: ĐÈN LED ÂM TRẦN PHILIPS VÀ ĐÈN LED ÂM TRẦN PANASONIC CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Sự khác biệt về thương hiệu
Sự khác biệt về thương hiệu

2. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CỦA 2 THƯƠNG HIỆU

Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất để bạn lựa chọn đèn LED âm trần Philips và đèn LED âm trần Rạng Động cho không gian nhà bạn, là yếu tố để bạn xem xét khi đưa lên thang đo cân nhắc giữa hai dòng sản phẩm này. Chất lượng của đèn LED âm trần ngày nay thường được đánh giá dựa trên tổng số thành phần của các bộ phận như chip LED, vỏ đèn, bộ nguồn, … để đưa ra các thông số phản xạ chất lượng như chất lượng ánh sáng tuổi thọ, tính đồng nhất ánh sáng, …

Nói đến bộ phận chip LED thì các sản phẩm đèn LED âm trần Rạng Đông chủ yếu được sử dụng với chip LED Samsung – một thương hiệu nổi tiếng mà hầu như ai cũng biết trên thị trường ngày nay. So với Rạng Động thì đèn LED âm trần Philips sử dụng công nghệ chip LumiLED – Thương hiệu chip LED Hoa Kỳ được Philips mua lại để tăng cường sức mạnh công nghệ của ngành công nghiệp chiếu sáng thương hiệu Philips.

Nguồn cung cấp năng lượng của đèn LED âm trần cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn không thể bỏ qua, yếu tố dùng để đánh giá tính ổn định của đèn LED âm trần. Bộ nguồn là bộ phận quan trọng được sử dụng để chuyển đổi dòng điện xoay chiều của thành dòng điện 1 chiều và đưa dòng điện tới điện áp phù hợp với chip LED của đèn điện. Cả hai thương hiệu đèn LED âm trần Philips và Rạng Đông đều sản xuất nguồn cung cấp năng lượng riêng để trang bị đèn LED gắn trên trần, giúp ánh sáng phát ra từ hai đèn có tần số ổn định, không nhấp nháy đảm bảo sức khỏe mắt cho người dùng.

Qua những yếu tố bên trên, bạn có thể nhận thấy rằng chất lượng của đèn LED âm trần Philips và đèn LED âm trần Rạng Đông có sự khác nhau chủ yếu đến từ bộ chip LED và các sản phẩm của Philips có lợi thế tuyệt đối so với các sản phẩm từ các nhà sản xuất trong nước.

==> Đừng bỏ lỡ: ĐÈN LED ÂM TRẦN PHILIPS VÀ ĐÈN LED ÂM TRẦN MPE CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Chất lượng sản phẩm của hai thương hiệu
Chất lượng sản phẩm của hai thương hiệu

3. MỨC ĐỘ DỄ DÀNG TÌM KIẾM VÀ PHỔ BIẾN CỦA 2 THƯƠNG HIỆU

Một trong những yếu tố khá quan trọng nhưng chúng ta thường bỏ qua trong quá trình lựa chọn sản phẩm đó là sự phổ biến của cả hai thương hiệu. Điều này có ý nghĩa rất lớn khi ngôi nhà gia đình bạn đang xây dựng đang bước vào giai đoạn khẩn cấp cần nhanh chóng hoàn thành, hoặc tòa nhà bạn đang xây dựng đang cần một số lượng lớn sản phẩm để lắp đặt. Vì thế, là nhà sản xuất trong nước nên thương hiệu đèn LED âm trần Rạng Đông đã làm điều này tốt hơn thương hiệu đèn LED âm trần Philips trong việc cung cấp sản phẩm.

Trên thị trường ngày nay, hầu hết các sản phẩm đèn LED âm trần Rạng Đông luôn sẵn sàng cung cấp cho các nhà phân phối với số lượng lớn được yêu cầu trong 1-2 tuần. Ngược lại, để đảm bảo nguồn cũng tối ưu cho thị trường đèn LED âm trần Philips, cần lập kế hoạch cẩn thận mỗi lần vì thời gian hoàn thành đơn hàng nhập khẩu thường là từ 4 – 6 tuần. Ngoài ra với hệ thống phân phối rộng khắp với hàng ngàn đại lý trên toàn quốc của Rạng Đông, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm Rạng Đông trên kệ của các đại lý điện nước trên toàn quốc.

Mức độ dễ dàng tìm kiếm và phổ biến của hai thương hiệu
Mức độ dễ dàng tìm kiếm và phổ biến của hai thương hiệu

4. ĐA DẠNG VỀ CHỦNG LOẠI SẢN PHẨM CỦA 2 THƯƠNG HIỆU

Sự đa dạng của sản phẩm đèn LED âm trần Philips và đèn LED âm trần Rạng Đông đã mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Về mặt này thương hiệu Philips rất khéo léo để làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam khi mang đến rất nhiều sản phẩm phòng phong phú như thế. Các tính năng của đèn LED âm trần Philips và đèn LED âm trần Rạng Đông cũng rất đa dạng và phong phú, với 3 chế độ ánh sáng và 3 chế độ đèn màu, đèn LED âm trần còn được tích hợp điều khiển từ xa thuận tiện cho việc sử dụng.

Với thiết kế đèn LED âm trần Philips vuông và tròn đa dạng, danh mục đèn LED âm trần Philips có thể lên đến vài chục sản phẩm đủ để đáp ứng tất cả các phân khúc từ trung cấp đến cao cấp, từ đèn âm trần dân dụng đến công nghiệp với hiệu suất cao. Trong khi đó, sản phẩm đèn LED âm trần Rạng Đông chỉ dừng lại ở một số nhu cầu của người tiêu dùng thông thường trên thị trường.

==> Giúp bạn tham khảo thêm: NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐÈN LED ÂM TRẦN UY TÍN MÀ BẠN NÊN BIẾT

Đa dạng về chủng loại sản phẩm của hai thương hiệu
Đa dạng về chủng loại sản phẩm của hai thương hiệu

5. GIÁ CẢ CỦA 2 THƯƠNG HIỆU

Giá cả luôn là một sự cân nhắc quan trọng của người dùng trước khi đưa ra quyết định mua bất kỳ hàng hóa nào. Về mặt này thương hiệu Rạng Đông có sự thống trị tuyệt đối, các sản phẩm đèn LED âm trần Rạng Đông thường có giá thấp hơn khoảng 20% ​​so với các sản phẩm khác cùng phân khúc của Philips, một sự khác biệt đáng kể khi nhân với số lượng đèn bạn lắp đặt cho gia đình mình.

Mặc dù thương hiệu đèn LED âm trần Philips đã nỗ lực rất nhiều trong những năm gần đây để giảm giá sản phẩm, nhưng giá chung của các sản phẩm thương hiệu Philips vẫn cao hơn đáng kể so với thương hiệu Rạng Đông. Cũng có thể hiểu được khi xem xét sự khác biệt về chất lượng sản phẩm như đã thảo luận ở trên.

Có rất nhiều yếu tố để bạn đưa ra lựa chọn sản phẩm đèn LED âm trần phù hợp cho mình, nếu bạn chỉ đơn giản là so sánh giữa đèn LED âm trần Philips và đèn LED âm trần Rạng Đông, có thể dễ dàng thấy rằng đèn LED âm trần Philips chiếm ưu thế hơn so với cùng một sản phẩm của thương hiệu Rạng Đông, nhưng thực tế khi chọn sản phẩm không phải là tất cả các yếu tố trên là những ưu tiên tương đều được khách hàng xem xét. Đôi khi giá cả là một yếu tố quyết định trong việc để khách hàng đưa ra quyết định mua hàng của mình hoặc có xu hướng thích những nơi gần nhà hơn để giao dịch.

Giá cả của cả hai thương hiệu
Giá cả của cả hai thương hiệu

Hy vọng qua bài viết bên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc của mình, qua đó lựa chọn sản phẩm đèn LED âm trần phù hợp nhất với bạn. Nếu khi bạn đã xem xét đầy đủ các yếu tố trên mà bạn vẫn chưa tìm thấy được sản phẩm bạn ưng ý nhất, vậy thì hãy nghĩ đến các chuyên gia và đơn vị làm việc về thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp mà họ sẽ làm lựa chọn dễ dàng hơn nhiều cho bạn.

Nếu bạn đã có nhu cầu mua sắm các sản phẩm thiết bị chiếu sáng nói chung và đèn LED âm trần nói riêng, ngại gì mà không liên hệ với Tuyết Lights chúng tôi để giúp bạn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất và với giá cả ưu đãi nhất dành cho bạn, liên hệ ngay để được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất nhé.

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

DMCA.com Protection Status