Ưu đãi khủng

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ
Tất cả danh mục
0 0

Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

Hướng Dẫn Lắp Đặt Đèn Rọi Ray Đúng Cách

Mẹo Chọn Đèn Gắn Ray 17-08-2021 by tuyetlights

Hiện nay sự hiện diện của rọi ray đã phủ sóng hầu hết các shop thời trang, showroom, nhà ở... nhưng không hẳn ai cũng biết cách lắp đặt chính xác để tận dụng tối đa độ sáng của mẫu đèn này. Vì thế hôm nay Tuyết Lights sẽ cùng bạn tìm hiểu cách lắp đặt đơn giản nhưng đúng chuẩn nhất nhé!

Trước tiên, bạn nên chuẩn bị trước cho mình những dụng cụ cần thiết bao gồm: Tắc kê nhựa, vít, bút thử điện, đèn rọi ray, thanh ray, khoan điện.

 

- Bước 1: Xác định vị trí lắp và nguồn điện:

Vị trí để lắp đèn rọi có thể là lên trần, lên tường hoặc các vị trí bạn muốn treo đèn. Việc kiểm tra nguồn điện trước khi thực hiện giúp bạn dự đoán được vị trí lắp phù hợp và đảm bảo được mức độ an toàn khi thực hiện.

(*) Chúng ta phải ngắt cầu dao điện trước khi đấu lắp. Kiểm tra bằng bút thử điện để đảm bảo vị trí lắp đã an toàn.

 

- Bước 2: Cố định thanh ray và gắn lên trần

Sau khi gắn thanh ray, thực hiện đấu nối nguồn điện vào thanh ray. Thanh ray gồm 1 đầu có nút bịt nhựa để có thể tháo ra và lùa chân đèn vào, đầu còn lại là hộp kế nối đầu dây nguồn. Trên hộp có sẵn 2 lỗ để chúng ta có thể bắt vít một cách đơn giản. Luồn dây nguồn qua và bắt vít vào 2 lỗ bên trong hộp. Lắp vỏ hộp của thanh kết nối nguồn và vặn vít vào. Sau đó bắt vít thanh ray lên tường có thể bắt trực tiếp hoặc bắt nở rồi bắt vít nếu sử dụng tường bê tông.

- Bước 3: Gắn đèn vào thanh ray

Cài chân đèn vào thanh ray sau đó bịt đầu còn lại của thanh ray.

 

​​- Bước 4: Kiểm tra độ sáng và hoàn thành

Bật điện để kiểm tra ánh sáng đèn rọi ray để hoàn thiện bước cuối cùng trong các bước hướng dẫn lắp đèn rọi ray đơn giản tại nhà.

👉👉Đừng quên chương trình KHUYẾN MÃI đến từ các sản phẩm đèn rọi ray AKIMI cùng phần quà hấp dẫn nhé!

----------------------

Hi vọng những chia sẻ của Tuyết Lights sẽ giải đáp được phần nào những băn khoăn của quý khách khi lựa chọn sản phẩm. Theo dõi Fanpage của Tuyết Lights để cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và các thông tin hữu ích khác nhé!

(0) Bình luận “Hướng Dẫn Lắp Đặt Đèn Rọi Ray Đúng Cách”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

DMCA.com Protection Status