Ưu đãi khủng

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ
Tất cả danh mục
0 0

Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

Hướng Dẫn Xử Lý Khi Quạt Bị Rung, Lắc

Mẹo Hay Quạt Trần 17-08-2021 by tuyetlights
Các bước xử lý cơ bản như sau:
Bước 1: Vệ sinh quạt
  • Sau một thời gian sử dụng, có thể vài tháng hoặc thậm chí vài năm, quạt rất dễ bị bám bụi bẩn. Các lớp bụi bám lên nhau tầng tầng lớp lớp sẽ tạo thêm 1 trọng lượng thừa cho quạt. Do đó sẽ có thể dẫn đến tình trạng mất cân bằng trọng lượng trên các bộ phận của quạt.
  • Cần vệ sinh quạt theo định kỳ : 6 tháng / lần. Trường hợp nhà gần mặt đường thì có thể 3 tháng/ lần. Lưu ý vệ sinh sạch sẽ các cánh quạt, bộ phận quạt.
 
Bước 2: Xiết chặt các ốc trên quạt 
  • Đầu tiên chúng ta sẽ tháo bát ốp trên trần ra -> dùng tô –vit để vặn chặt các ốc vít giữa mặt bích và trần. Tiếp theo siết chặt lại tất cả các ốc vít trên quạt. Chỉ cần 1 chiếc ốc vít nào đó bị lỏng sẽ làm cho quạt bị rung lắc khi quay.
  • Thêm vào đó khi vặn lại ốc, ta cũng nên vệ sinh các chốt ốc vít đó, vì nếu lâu ngày không sử dụng, bụi có thể tích trữ bám bẩn lại đó, sẽ tạo nên sự mất cân bằng về trọng lượng.
Bước 3: Đo lại khoảng cách
  • Dùng 1 chiếc thước dây để đo khoảng cách từ trần nhà đến cánh quạt – lưu ý đo tại điểm cuối cùng của cánh quạt ( điểm xa nhất tính từ thân quạt).
  • Đo lần lượt như vậy cho từng cánh quạt. Nếu cánh quạt nào có khoảng cách lớn hơn thì cánh đó cần phải xử lý.
  • Đầu tiên, ta có thể chỉnh lại phần tay cánh, dùng lực chỉnh nhẹ tay cánh để có khoảng cách tương tự như các cánh khác.
  • Nếu như đã xử lý uốn chỉnh tay cánh rồi mà vẫn không được, các bạn nên liên lạc hãng sản xuất hoặc cửa hàng nơi bạn mua để bảo hành hoặc sửa chữa.
Chúc các bạn thành công. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện hoặc không có thời gian để làm, hãy liên lạc ngay với www.thodiensaigon.com 0792.698888 để khắc phục giúp bạn nhé
 

(0) Bình luận “Hướng Dẫn Xử Lý Khi Quạt Bị Rung, Lắc”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *