CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

• Điều khoản và điều kiện trả hàng:

+ Thời hạn đổi các mặt hàng đã mua tại Tuyết Lights là 30 ngày kể từ ngày xuất hàng.

+ Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng, còn nguyên nhãn mác, nguyên hộp, phụ kiện, phiếu bảo hành và quà tặng kèm theo (nếu có). Tuyết Lights không đổi hàng đã sử dụng.

+ Sản phẩm mua ở tại showroom Tuyết Lights thì áp dụng đổi/trả tại showroom đã mua sản phẩm. Sản phẩm mua online thì liên hệ tổng đài [028] 3861 8888 để được hướng dẫn.

+ Tuyết Lights nhận lại sản phẩm và hoàn lại tiền bằng số với tiền khách hàng đã mua sản phẩm đó.

+ Nếu sản phẩm có lỗi, quý khách cần thông báo cho Tuyết Lights trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất bán.

+ Tuyết Lights cam kết sẽ nhanh chóng thay thế sản phẩm ngay tức thì cho khách hàng. Nếu như sản phẩm đó không còn hàng Tuyết Lights sẽ hoàn lại tiền mà không có đòi hỏi nào trong trường hợp này. Phí chuyển phát sẽ được hoàn trả trong trường hợp hàng hóa bán ra không đúng, lỗi hoặc hỏng hóc. 

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm Khách hàng yêu cầu đổi/trả thỏa mãn điều kiện đổi trả sản phẩm như trên của Tuyetlights.com.

• Những thắc mắc thường gặp

Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không? 

 - Thời hạn đổi các mặt hàng bán tại Tuyết Lights là 30 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng và còn nguyên nhãn mác. Tuyết Lights không cho phép các trường hợp đổi hàng đã sử dụng. Tôi đã đặt hàng, giờ muốn hủy đơn hàng phải làm sao?

- Quý khách vui lòng thông báo đến Tuyết Lights qua số tổng đài [028] 3861 8888, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng cho quý khách. Hoặc quý khách đăng nhập vào website Tuyết Lights để tự hủy đơn hàng nếu đặt hàng từ website.Tôi có được trả hàng nếu tôi không hài lòng với sản phẩm tôi nhận được?

 - Được và luôn luôn như vậy, quý khách cần thông báo cho Tuyết Lights được biết qua số tổng đài [028] 3861 8888 hoặc chat với nhân viên bán hàng trên website https://tuyetlights.com/ trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất bán. Tuyết Lights cam kết hoàn lại tiền mà không có đòi hỏi nào trong trường hợp này.

 - Hàng hóa phải được trả lại y nguyên như ban đầu khi chúng được nhận. Xin vui lòng liên hệ với trước khi trả lại hàng vì chúng tôi cần phải thu xếp để hoàn lại tiền và thông báo phương thức hoàn trả sản phẩm.


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0906118811