Giới Thiệu

TUYẾT LIGHTS

HỆ THỐNG ĐÈN LED CHÍNH HÃNG.


Giới thiệu:

Hệ Thống Đèn LED Tuyết Lights là một công ty thương mại sản xuất trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, nhập khẩu đèn LED và các thiết bị điện từ những nhãn hàng uy tín.  


◗ Lịch sử hình thành

- Được thành lập từ năm 2016 Tuyết Lights luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm điện gia dụng chất lượng nhưng vẫn đảm bảo được giá cả phù hợp. Với cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chúng tôi muốn mình trở thành một địa chỉ mua hàng đáng tin cậy cho mọi gia đình Việt.

- Từ năm 2016 tới năm 2019 Tuyết Lights liên tục mở rộng quy mô, có đến 3 showroom tại các quận 10, 11 và Bình Thạnh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng theo yêu cầu.

- Sau hơn 3 năm hoạt động, các sản phẩm của Tuyết Lights đã có mặt trên khắp TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Từ các công trình lớn nhỏ như: nhà ở, công ty, showroom... cho tới các khu công nghiệp, trung tâm thương mại.

- Vào năm 2019 Tuyết Lights nằm trong TOP 10 Nhà phân phối lớn nhất nước của nhãn hàng PHILIPS.

Ở Tuyết Lights chúng tôi cung cấp các dịch vụ

◗ Đèn LED chiếu sáng: 

Những loại bóng bulb, đèn LED máng, đèn tuýp LED, đèn âm trần,... từ các nhãn hiệu lớn như PHILIPS, PANASONIC, MPE, DUHAL, AKIMI.

◗ Đèn LED trang trí:

Đa dạng kiểu, mẫu từ đèn pha lê, đèn ốp trần, đèn thả thông tần, đèn sân vườn, đèn ngủ, đèn led dây trang trí, đèn rọi ray...

◗ Thiết bị điện dân dụng:

Ổ cắm, công tắc, dây điện, CB, máy bơm nước, quạt trần,... từ các nhãn hàng của PANASONIC, PHILIPS, UTEN, SINO.


Mục tiêu, sứ mệnh và giá trị cốt lõi:

Mục tiêu:

- Trở thành một trong những công ty cung cấp sản phẩm và dịch vụ điện chiếu sáng, điện gia dụng hàng đầu khu vực miền Nam và quốc gia.

- Tạo dựng uy tín đối với từng khách hàng.

- Liên tục cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

◗ Sứ mệnh:

- Tuyết Lights mang đến giá trị bền vững, sự an toàn ưu việt mà bạn hằng mong đợi ở những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

- Mỗi một sản phẩm khi đến tay khách hàng đều chứa đựng sự tâm huyết, độ tin cậy và bảo đảm từ Hệ thống đèn LED chính hãng Tuyết Lights.

◗ Giá trị cốt lõi:

Với tầm nhìn và sứ mệnh đảm bảo an toàn điện cho mọi nhà, mọi công trình, Tuyết Lights đã - đang và sẽ liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm điện gia dụng tốt nhất, ưu việt nhất.


Hệ thống cửa hàng


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 028.3861.8888 - 0906.118811