Ưu đãi khủng

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ
Tất cả danh mục
0 0

Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

Ưu điểm nổi bật nhất của đèn LED rọi ray

Mẹo Chọn Đèn Gắn Ray 21-01-2022 by tuyetlights

So với các loại đèn truyền thống như đèn huỳnh quang, compact thì đèn LED nói chung và đèn rọi ray nói riêng có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với người đàn anh tiền nhiệm. Tuy nhiên do đặc tính vô cùng đặc biệt của LED rọi ray nên nó có những ưu điểm mà loại đèn LED khác khó có thể đánh bại. 

1. Độ rọi của đèn LED ray rọi góc chiếu điểm 30 độ

Với nhu cầu chiếu sáng của đèn LED rọi ray là chiếu sáng sản phẩm và tập trung ánh sáng vào vật được chiếu nên góc chiếu 30 độ là một góc chiếu hoàn hảo. Các sản phẩm như quần áo, phụ kiện, tranh ảnh,.... được tia sáng tập trung chiếu vào sẽ làm nổi bật và ấn tượng những góc cạnh đẹp nhất của sản phẩm. Giúp cho khách hàng dễ dàng nhìn, chú ý đến sản phẩm được chiếu sáng.

2. Đèn LED ray có khớp xoay linh động lên đến 330 độ

Một đặc điểm của đèn LED rọi ray đó là chúng có khớp xoay điều chỉnh được hướng chiếu sáng. Một ưu điểm lớn nhất mà dòng đèn LED ray đem lại. Điều hướng ánh sáng và di chuyển đến đúng điểm cần chiếu sáng. Xoay khớp điều chỉnh để ánh sáng đi đúng đường và chiếu đúng vật theo ý của người sử dụng. 

Chúng có thể xoay: 90 độ xoay dọc, 330 độ xoay ngang. Tiện lợi và hữu ích vô cùng.

3. Tính linh động của thanh ray

Sản phẩm đèn LED rọi ray được ưa chuộng trong các ứng dụng thương mại là nhờ có 1 bộ phận linh động. Thanh ray đèn LED được thiết kế bằng nhôm và sơn tĩnh điện cách điện, rất an toàn khi sử dụng. Chúng được lắp đặt cố định trên mặt trần hoặc tường,  bạn có thể thay đổi chiều dài thanh ray, ráp ghép tạo hình tùy theo nhu cầu sử dụng.

4. Rọi ray có cơ chế tản nhiệt thông minh

Dòng đèn LED rọi ray sử dụng cơ chế tản nhiệt thông minh do dùng chất liệu vỏ hoàn toàn bằng nhôm. Được thiết kế đối lưu không khí và giúp tăng hiệu suất làm mát, giúp đèn bền và chịu lực hơn mọi chất liệu khác. Thêm một đặc điểm nữa là nó giúp cho đèn nhẹ và an toàn trong lắp đặt sử dụng, sửa chữa.

5. Chip đèn rọi COB cao cấp

So với các dòng đèn LED khác sử dụng cả chip SMD và COB thì dòng đèn rọi ray đa phần chỉ sử dụng chip COB do đặc tính chiếu sáng cao của loại chip này. Chúng có độ hoàn màu cực cao (CRI >80 +) khiến cho màu sắc vật chiếu được chiếu hiện đúng màu và trung thực, màu sắc được hiển thị bắt mắt các góc cạnh đẹp nhất của sản phẩm. 


Hi vọng bài viết trên mang đến những thông tin hữu ích giúp anh/chị có thể lựa chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp với không gian, với nhu cầu của bạn mà vẫn tiết kiệm và đảm bảo được an toàn.

Tuyết Lights - Lắng nghe từng nhu cầu - Gợi mở nhiều giải pháp.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
028.3861.8888 - 0906.118811

 

(0) Bình luận “Ưu điểm nổi bật nhất của đèn LED rọi ray”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

DMCA.com Protection Status