TUYẾT LIGHTS - ĐỦ ĐÈN - CHUYÊN MÔN - TẬN TÌNH

371 Bạch Đằng, P15, Q. Bình Thạnh

7 ỨNG DỤNG ĐÈN PHA LED VÀO THỰC TẾ ĐỜI SỐNG

Đèn pha LED có khả năng chiếu sáng mạnh mẽ và độ sáng lan tỏa mạnh, phủ sóng rộng khắp không gian. Đó cũng là lý do đèn pha LED được sử dụng rộng rãi vào những công trình chiếu sáng. Dưới đây chính là 7 ứng dụng đèn pha LED vào thực tế đời sống chúng ta dễ dàng bắt gặp nhất.

 

Đèn pha LED chiếu sáng cho không gian nhà xưởng

Không gian nhà xưởng là những không gian có diện tích rộng lớn, vì vậy đây sẽ là không gian yêu cầu thiết bị chiếu sáng có độ phủ sóng rộng, màu sắc nét, rõ ràng, …

Nên đèn pha LED sẽ thích hợp cho những không gian nhà xưởng rộng lớn này. Ánh sáng từ đèn pha LED sẽ hỗ trợ cho việc sản xuất của nhà máy, xí nghiệp và tạo ra những năng suất vô cùng lớn.

Được sử dụng công nghệ chiếu sáng từ Chip LED nên đèn pha LED có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 80% nên nhà xưởng có thể giảm được điện năng tiêu thụ đáng kể.

Những mẫu đèn pha LED được sử dụng trong nhà xưởng nhiều nhất là: đèn pha LED 150W đến 200W. Và thường được lắp đặt ở vị trí trên cao dọc theo các bức tường và thanh xà.

 

Đèn pha LED chiếu sáng cho sân khấu và rạp hát

Khi tham dự những buổi lễ hòa nhạc lớn hoặc những sân khấu hội chợ nhỏ bạn đều thấy ánh sáng của những sân khấu này đều sắc nét và sống động. Đó chính là nhờ vào khả năng chiếu sáng từ đèn pha LED.

Thông thường đối với những sân khấu lớn đều sử dụng đèn pha LED 400W hoặc đèn pha LED 1000W để chiếu sáng cho khu vực sân khấu. Để tạo được sự kết nối tốt hơn từ những trình diễn đến những cảm xúc của khán giả bên dưới.
Vị trí lắp đặt đèn pha LED cho khu vực sân khấu chính là trên trần nhà hoặc bên rìa sân khấu, rạp hát.

 

Đèn pha LED chiếu sáng cho trung tâm thương mại – siêu thị

Những trung tâm thương mại, siêu thị lớn, nhỏ đều luôn đề cao phần ánh sáng. Ánh sáng không chỉ đem lại nguồn sáng tốt cho không gian trung tâm thương mại, siêu thị mà còn đem lại sự thoải mái cho người tiêu dùng khi đi mua sắm.

Ngoài ra ánh sáng còn giúp tất cả các mặt hàng được trưng bày trở nên lung linh và bắt mắt với người tiêu dùng hơn.

Mẫu đèn pha LED phù hợp ở trung tâm thương mại, siêu thị là những mẫu: đèn pha LED 70W hoặc đèn pha LED 400W. Tất cả những mẫu đèn này đều được lắp trên trần cao hoặc phía trước bảng hiệu.

 

Đèn pha LED chiếu sáng đường phố

Đèn cho không gian đường phố chính là thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Và đèn pha LED chính là đèn được lắp đặt ở đường phố để đem đến ánh sáng mạnh mẽ cùng với màu sắc ánh sáng rõ ràng và chân thật cho phương tiện lưu thông trên đường dễ dàng, dễ quan sát cho người qua lại.

Những mẫu đèn được ứng dụng vào lĩnh vực chiếu sáng đường phố là: đèn pha LED 70W hoặc đèn đèn pha LED 250W. Vị trí thích hợp để lắp đặt đèn pha LED là hai bên đường hoặc giữa thanh chắn của đường quốc lộ rộng rãi.

 

Đèn pha LED chiếu sáng sân vườn

Sân vườn ngay trong không gian nhà ở hiện nay được nhiều người ưa chuộng, vừa tạo bóng mát và vừa có thể ngồi uống trà thư giãn cùng gia đình. Để có thể thư giãn cả không gian về đêm thì việc chiếu sáng không gian sân vườn được gia chủ chú trọng đến.

Trong đó, đèn pha LED chính là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với không gian sân vườn. Với khả năng chiếu sáng rộng, độ sáng tốt và còn có thể kháng nước kháng bụi. Nếu đèn pha LED có chỉ số IP ≥ 68 sẽ có thể ngâm được vào trong nước.

Nên bạn có thể yên tâm về vấn đề ước nước do tưới cây hoặc mưa to, gió lớn làm ảnh hưởng đèn. Đối với không gian sân vườn thường được sử dụng: đèn pha LED 50W hoặc đèn pha LED 100W, tùy thuộc vào diện tích sân vườn.

 

Đèn pha LED chiếu sáng công viên – quảng trường

Công viên và quảng trường là những khuôn viên có diện tích vô cùng rộng lớn nên sẽ là điều kiện thích hợp cho việc lắp đặt đèn pha LED.

Đèn pha LED 70W đến đèn pha LED 200W thường được ứng dụng vào khuôn viên công viên, quảng trường để mang lại ánh sáng tốt nhất. Và được lắp đặt ở những vị trí như: cột cao, lắp xung quanh bên lối đo của công viên hoặc khu vực trung tâm của quảng trường.

 

Đèn pha LED chiếu sáng sân vận động

Sân vận động là nơi cần ánh sáng tốt nhất để có thể ghi hình phát sóng và chiếu sáng sân đá cho những cầu thủ di chuyển trên sân dễ dàng. Nhờ khả năng chiếu sáng xa và độ bao phủ ánh sáng cao nên sân vận động có chỉ chỉ dùng đến 1 đến 2 đèn pha LED. Đèn pha LED 400W là công suất đèn được sử dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực chiếu sáng sân vận động.

 

Địa chỉ mua đèn pha LED chính hãng tại TP HCM

Với những chia sẻ trên Tuyết Lights hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn ánh sáng đèn pha LED phù hợp với không gian cần lắp đặt. Bạn có thể mua sắm nhanh chóng đèn pha LED tại hệ thống cửa hàng Tuyết Lights. Và lắp đặt sớm nhất cùng đội ngũ Thợ Điện Sài Gòn khi bạn muốn sử dụng dịch vụ.

Tuyết Lights hệ thống cửa hàng điện dân dụng uy tín chính hãng chuyên cung cấp những mặt hàng điện như: đèn LED âm trần, đèn ốp trần, quạt trần, thiết bị điện, công tắc ổ cắm, … và dịch vụ lắp đặt sửa chữa An Toàn – Trách Nhiệm - Nhanh Chóng. Hãy gọi vào số hotline 0906 118 811 để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh nhất.
 

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
DMCA.com Protection Status