Ưu đãi khủng

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ
Tất cả danh mục
0 0

Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

Pha LED

ĐÈN LED PHA CÔNG SUẤT LỚN DÀNH CHO NHÀ XƯỞNG, SÂN VƯỜN

 

Đèn pha LED (hay còn được gọi là đèn flood) thường được sử dụng trong chiếu sáng ngoài trời (outdoor), cụ thể như: lắp đặt ở ngoài trời cho sân, vườn, cổng, lắp đặt chiếu sáng khuôn viên nhà máy, xưởng sản xuất; lắp đặt chiếu sáng ở hội trường, sân khấu, bảng hiệu, công trình công cộng… 

 

Đèn xưởng hay còn gọi là đèn công nghiệp được thiết kế chiếu sáng trong các nhà máy, giúp theo dõi tất cả các quy trình mà còn kịp thời phát hiện và ngăn chặn nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh. Với đèn xưởng công suất lớn có giá thành hợp lý, phù hợp để lắp đặt sử dụng ở các khu vực ngoài trời.

1. Đèn pha LED có tuổi thọ cao 

Đèn pha LED có tuổi thọ lên đến 20.000 giờ. Nếu đem chúng so sánh với các loại bóng đèn truyền thống, trung bình đèn LED có tuổi thọ cao hơn 10 lần so với đèn sợi đốt và 5 lần với đèn halogen hoặc đèn huỳnh quang. Khi đã sử dụng đèn led thì gần như có thể quên đi việc thay thế đèn mới trong 4-6 năm. Đặc biệt, khi đến chu kì cuối của tuổi thọ thì lượng ánh sáng sau 20.000 giờ hoạt động vẫn đạt 70% so với đèn mới.  

 

2. Ít toả nhiệt, tỷ lệ quang thông hữu dụng cao

Một ưu điểm nổi bật giúp đèn pha LED thay thế bóng đèn truyền thống đó là khả năng chuyển hóa từ điện năng sang quang năng.

 

3. Không bị tác động bởi nước, khói bụi và côn trùng

Với việc thiết kế để ưu tiên sử dụng chiếu sáng ngoài trời (outdoor),đèn pha LED là sản phẩm này được trang bị cấp bảo vệ IP65/IP66/IP67, đèn có khả năng tự tin đáp ứng được những lo ngại như trên của người dùng khi sử dụng thực tế.

 

4. Chi phí bảo trì và thay thế thấp 

Với những yếu tố như: tuổi thọ cao, độ bền cao, tỷ suất quang thông hữu dụng cao,…, chi phí khấu hao của đèn pha LED khi sử dụng sẽ rất thấp. Đèn pha LED tỷ lệ hỏng và phải thay thế thấp, thường từ 5-6 năm mới phải thay thế 1 lần, không có hiện tượng côn trùng, bụi bẩn hay hơi nước lọt vào trong gấy ảnh hưởng đến chất lượng giúp giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng đáng kể .

 

5. Thân thiện với môi trường 

Ngoài yếu tố đèn LED tiêu thụ ít năng lượng và đem lại nhiều tiện lợi hơn về kinh tế lẫn môi trường. Đèn LED được chế tạo có ít ánh sáng hồng ngoại và không phát ra tia UV, không gây hại cho sức khỏe con người với những bệnh như ung thư da, lão hóa sớm, đau đầu vì không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, cadimum. Ngoài ra, đèn LED còn giúp giảm 80% lượng phát thải khí CO2, do vậy không chỉ thích hợp cho ngôi nhà của bạn mà còn thích hợp cho các nguyên liệu, hàng hóa nhạy cảm với nhiệt.

 

 

Cách hiển thị

Hiển thị 1–14 của 14 kết quả

Kết nối mạng xã hội
Sản phẩm đã xem
Pha LED
DMCA.com Protection Status