TUYẾT LIGHTS - THẮP SẮNG TỔ ẤM
Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

Thiết bị điện

Thiết bị điện

CÔNG TẮC - Ổ CẮM

Thiết bị điện được đề cập ở đây là các loại thiết bị làm các nhiệm vụ: đóng cắt, điều khiển, điều chỉnh, bảo vệ, chuyển đổi, khống chế và kiểm tra mọi sự hoạt động của hệ thống lưới điện và các loại máy điện. Ngoài ra thiết bị điện còn được sử dụng để kiểm tra, điều chỉnh và biến đổi đo lường nhiều quá trình không điện khác.

 

Thiết bị điện là một loại thiết bị đang được sử dụng rất phổ biến có mặt trong hầu hết các lĩnh vực sản xuất của nền kinh tế, từ các nhà máy điện, trạm biến áp, hệ thống truyền tải điện, đến các máy phát và động cơ điện trong các xí nghiệp công nghiệp, nông nghiệp, giao thông,... và trong cả lĩnh vực an ninh quốc phòng.

 

Thiết bị điện sử dụng ở nước ta hiện nay được nhập từ rất nhiều nước, rất nhiều hãng sản xuất khác nhau và đủ các thế hệ. Có cả các thiết bị đã có thời gian sử dụng 40 đến 50 năm.

 

Tuyết Lights luôn tâm đắc và cố gắng đáp ứng mọi mong muốn của quý khách hàng. Chính vì vậy, Tuyết Lights luôn lựa chọn những sản phẩm được nhiều người tin dùng và đánh giá cao để phục vụ quý khách. Trong đó kể đến các loại thiết bị điện được Tuyết Lights đang phân phối chính hãng tại Việt Nam như:

- Công Tắc Panasonic

- Công Tắc Uten

- Công Tắc Sino Vanlock

- Cadivi (dây điện)

- Máy bơm

Với việc phục vụ hơn 30.000 công tình lớn nhỏ. Tuyết Lights tự tin mang đến quý kách sản phẩm chất lượng nhất với dịch vụ rõ ràng, tận tâm tận tình.

 

Cách hiển thị

Hiển thị 1–24 của 236 kết quả

Kết nối mạng xã hội
Sản phẩm đã xem
Thiết bị điện
DMCA.com Protection Status