TUYẾT LIGHTS - THẮP SẮNG TỔ ẤM
Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

QUẠT HÚT

Quạt hút thông gió là thiết bị hút mùi và lọc khí xung quanh không bị ngột ngạt và bảo vệ sức khỏe. Được sử dụng rộng rãi trong gia đình và khu công nghiệp.

QUẠT HÚT CHO THOÁNG KHÔNG GIAN, NHÀ SẠCH KHUẨN

Quạt hút thông gió đang là sản phẩm vô cùng phổ biến trong những không gian nhà ở đến những không gian văn phòng, trung tâm thương mại, …

Sử dụng quạt hút thông gió sẽ giúp không khí xung quanh không bị ngột ngạt và giúp bảo vệ sức khỏe tốt hơn. 

 

QUẠT HÚT THÔNG GIÓ LÀ GÌ?

Quạt hút thông gió chính là thiết bị thông gió được sử dụng phổ biến nhất trong các gia đình.

Khi quạt hút hoạt động sẽ được lưu chuyển không khí bên trong và bên ngoài nhà, để đưa luồng không khí mát mẻ từ bên ngoài vào bên trong nhà.

Thải ra những luồng khí ẩm mốc và hơi nóng trong nhà ra bên ngoài.

Quạt hút thông gió thường được lắp đặt ở những nơi không khí không thể tự lưu chuyển. 

Cấu tạo quạt hút thông gió gồm: mặt gió, cách quạt, động cơ, ống nổi, van điều tiết không khí và van ngăn mùi quay trở lại. 

 

CÔNG DỤNG CỦA QUẠT HÚT THÔNG GIÓ

Quạt hút thông gió được chính là thiết bị thông gió được nhiều hộ gia đình lựa chọn và sử dụng để thanh lọc không khí cho môi trường sống.

Dưới đây chính là một số công dụng đáng ngờ đến từ quạt hút:

 

Tăng cường tuần hoàn không khí

Không gian khép kín sẽ làm cho lượng không khí tù động lại trong nhà nên gây ra những tình trạng suy giảm sức khỏe vì phải hít phải lượng không khí tồn động đó.

Với quạt hút thông gió sẽ tác động đến lượng không khí và trau đổi khi bên ngoài vào bên trong nhà và ngược lại.

Ngăn chặn được tình trạng tồn động khí, gây ra những cảm giác mệt mỏi và khó thở. 

 

Giảm thiểu được nguy cơ ô nhiễm trong nhà

Sự thải ra của những hóa chất trong gia đình bạn đang sử dụng hằng ngày như: bột giặt, khí gas, mùi hôi trong quá trình nấu nướng cũng có thể gây ra nguy cơ ô nhiễm không khí.

Vì vậy quạt hút thông gió sẽ thanh lọc không khí trong lành hơn và giảm nguy cơ gây hại cho sức khỏe cho tất cả thành viên trong gia đình bạn.

 

Giảm độ ẩm trong nhà tắm

Nhà tắm chính là nơi dễ gây ra ẩm móc và với điều kiện này sẽ là nguyên nhân chính gây ra những vi khuẩn ẩm, nấm móc trên khăn tắm, góc tường, …

Sẽ gây ra tình trạng ngứa khi sử dụng phải khăn, làm hư hỏng tường, bề mặt sơn, …

Quạt hút thông gió sẽ hút bỏ những hơi ẩm và đồng thời loại bỏ được những mùi hôi khó chịu để không khí trong không gian nhà tắm luôn được trong tình trạng sạch sẽ hơn.

 

GIÁ BÁN VÀ ĐỊA CHỈ MUA QUẠT HÚT CHÍNH HÃNG VÀ UY TÍN?

Để đem đến cho không gian tổ ấm mình luôn được thông thoáng và ngăn chặn được những tác động bởi vi khuẩn nấm mốc độc hại nên việc lựa chọn quạt hút thông gió sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Và để chọn mua đèn pha LED chính hãng, có chất lượng đạt tiêu chuẩn và được hưởng những chế độ đãi ngộ tốt nhất dành cho khách hàng thì không thể bỏ qua địa chỉ mua sắm uy tín tại hệ thống Showroom Tuyết Lights.

Nếu bạn đang mong muốn thay đổi hệ thống chiếu sáng tốt nhất cho không gian tổ ấm của mình, hãy đến ngay Tuyết Lights hoặc có thể gọi đến số hotline 0906 118 811 để được đội ngũ nhân viên tư vấn giải đáp những thắc mắc cũng như chính sách bảo hành, vận chuyển nhanh nhất đến cho bạn.

Showroom Tuyết Lights chúng tôi là nơi “Thắp sáng tổ ấm ước mơ” của bạn và dành cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

Hiển thị 1–10 của 10 kết quả

Kết nối mạng xã hội
Sản phẩm đã xem
QUẠT HÚT
DMCA.com Protection Status