TUYẾT LIGHTS - THẮP SẮNG TỔ ẤM
Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

MÁY BƠM TĂNG ÁP - ĐẨY CAO

MÁY BƠM TĂNG ÁP - ĐẨY CAO

Máy bơm nước tăng áp được sử dụng ở nguồn nước yếu giúp dòng chảy của nước được mạnh hơn được sử dụng ở nhiều công trình sử dụng nước để vận tốc nước mạnh hơn.

MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN TRONG VIỆC BƠM NƯỚC

Máy bơm nước tăng áp được sử dụng trong những nguồn nước yếu giúp dòng chảy của nước được mạnh hơn.

Máy bơm nước tăng áp có thể sử dụng ở nhiều công trình sử dụng nước khác nhau để mang lại cảm giác dễ chịu hơn khi sử dụng nước.

 

MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP LÀ GÌ?

Máy bơm nước tăng áp (máy bơm đẩy cao) là thiết bị điện được sử dụng cho mục đích tăng áp lực nước và lưu thông mức trong đường ống nhanh hơn, làm cho nước được chảy ra mạnh hơn và nhanh hơn mức bình thường.

Máy bơm nước tăng áp là thiết bị điện được sử dụng bằng chế độ bơm nước tự động.

Khi bạn mở bất kì một vòi nước nào thì máy bơm nước tăng áp điều sẽ tự động bơm, tạo ra áp lực giúp phần nước đẩy mạnh như mong muốn của bạn.

Khi bạn tắt vòi nước máy bơm nước vẫn tự động đóng ngắt theo.

 

CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP

• Cấu tạo: máy bơm nước tăng áp gồm hai bộ phận chính là thân bơm và bình áp lực.

Bên cạnh đó máy bơm nước tăng áp còn có những bộ phận hỗ trợ khác như công tắc áp lực, cửa hút, cửa xả, chân đế và dây điện. 

• Nguyên lý hoạt động: máy bơm nước tăng áp được hoạt động dựa trên nguyên lý thay đổi áp suất trong đường dẫn nước.

Khi áp suất trong ống nước thay đổi sẽ là tăng áp lực ở những vị trí trên ống nước khác nhau.

Khi bạn mở vòi nước sẽ đồng nghĩa với việc áp suất bị giảm xuống thấp nên hệ thống cảm biến bên trong ống nước sẽ truyền tín hiệu đến bộ phận công tắc áp suất và máy bơm nước sẽ được hoạt động.

Nếu bạn tắt vòi nước thì áp suất tăng lên cao sẽ đồng thời làm áp lực giảm xuống và công tắc sẽ tự động ngắt điện để máy bơm dừng hoạt động.

 

TÍNH ỨNG DỤNG CỦA MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP

Máy bơm nước tăng áp còn được gọi là máy bơm đẩy cao được sử dụng trong những công trình nước có dòng chảy yếu để tác động nước có thể chảy ở mức cao hơn. Và máy bơm nước thường được ứng dụng vào những không gian như: 

• Máy bơm nước gia đình: được sử dụng vào không gian nhà ở giúp cho mạch chảy nước được tăng thêm tốc độ, thường được lắp ở không gian đầu ra của bể chứa. Có tác dụng tăng áp lực nước cho máy giặt, những vòi nước trong hệ thống sử dụng nước trong gia đình.

• Tăng áp bình đun nước năng lượng mặt trời: thường máy đun nước năng lượng mặt trời được đặt ở vị trí thấp nên dòng nước chảy ra sẽ rất yếu. Nên máy bơm nước sẽ được đặt ở vị trí này để có thể tăng áp cho mạch nước khi sử dụng. 

• Không gian công nghiệp: để quá trình sử dụng nước được nhanh chống hơn nên những không gian công nghiệp sử dụng đến nước như: công ty thủy sản, công ty rau củ, … để phục vụ cho công việc nhanh chống hơn. 

 

GIÁ BÁN VÀ ĐỊA CHỈ MUA ĐÈN ỐP TRẦN CHÍNH HÃNG UY TÍN?

Tuyết Lights chính là một trong những hệ thống cửa hàng uy tín chính hãng đang đưa đến cho người dùng những dòng máy bơm nước tăng áp chất lượng như: máy bơm nước tăng áp gp 129jxk, máy bơm nước tăng áp gp-200jxk, máy bơm nước tăng áp a-130jak, … và nhiều dòng máy bơm nước khác.

Thương hiệu máy bơm nước tăng áp Panasonic chính là thương hiệu được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn nhất. 

Nếu bạn đang mong muốn thay đổi hệ thống bơm nước tốt nhất cho tổ ấm của mình thì hãng đến ngay Tuyết Lights hoặc có thể gọi đến số hotline 0906 118 811 để được đội ngũ nhân viên tư vấn giải đáp những thắc mắc cũng như chính sách bảo hành, vận chuyển nhanh nhất đến cho bạn.

Showroom Tuyết Lights chúng tôi là nơi “Thắp sáng tổ ấm ước mơ” của bạn và dành cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

Cách hiển thị

Hiển thị 1–6 của 6 kết quả

Kết nối mạng xã hội
Sản phẩm đã xem
MÁY BƠM TĂNG ÁP - ĐẨY CAO
DMCA.com Protection Status