Ưu đãi khủng

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ
Tất cả danh mục
0 0

Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

CÁC KỸ THUẬT CHIẾU SÁNG QUAN TRỌNG CHO QUÁN CAFE HÚT KHÁCH

Mẹo Chọn Đèn Gắn Ray 21-01-2022 by maidenmp

Quán cafe hiện nay không phải đơn giản là nơi để mọi người tới để thưởng thức cafe, các loại đồ uống… mà còn là nơi để mọi người gặp gỡ, trò chuyện cũng như thư giãn. Ánh sáng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên điểm thu hút của quán cafe. Chính vì vậy việc thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng quán cafe cũng như trang trí tạo điểm nhấn là một việc quan trọng.

1. CHIẾU SÁNG XUNG QUANH (AMBIENT LIGHTING) 

Cách tốt nhất để mô tả về ánh sáng môi trường xung quanh là so sánh nó với phấn nền trang điểm. Cũng giống như bạn cần một lớp phấn nền ổn định làm nền tản cho lớp trang điểm của mình thì ambient lighting là tấm nền cơ bản cho những lớp ánh sáng khác.

THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE BÁNH BONBI CỰC XINH Ở TAM KỲ QUẢNG NAM

Nó bao gồm hàng đèn LED ổn định được bố trí ở các khoảng cách đều để đảm bảo sự lan truyền ánh sáng bằng nhau, là một phần quan trọng trong thiết kế nội thất quán cà phê. Vì môi trường tự nhiên có thể được nhấn mạnh hơn nhờ sự can thiệp từ các loại đèn khác.

✓ Gợi ý thiết kế ánh sáng cho quán Cafe đẹp lung linh - PHÒNG KHÁCH ĐẸP

2. CHIẾU SÁNG TRỌNG ĐIỂM (ACCENT LIGHTING)

Nếu ánh sáng môi trường xung quanh (ambient lighting) là cơ sở thì ánh sáng tạo điểm nhấn cho quán cà phê có thể được so sánh với việc tạo đường nét trong trang điểm.

Cũng giống như bạn làm nổi bật và nhấn mạnh cách trang điểm của mình với đường nét thích hợp, thì việc hiển thị những phần tốt nhất của nội thất trong quán cafe của mình nhờ loại đèn chiếu sáng trọng điểm cũng đóng vai trò quan trọng.

8 loại đèn trang trí quán cafe, nhà hàng đẹp gây ấn tượng

3. DÙNG ĐỂ TRANG TRÍ 

Ánh sáng dùng để trang trí được ẩn dụ như đồ trang sức cho nội thất bên trong quán cà phê của bạn. Loại ánh sáng này được lắp đặt để bổ sung thêm cho phong cách của nội thất hơn là tạo bầu không khí.

Ánh sáng trang trí quán cafe được thực hiện bằng cách sử dụng các loại đèn độc đáo như đèn chùm và đèn mặt dây chuyền, có thể bổ sung thêm cho chủ đề nội thất của quán.

MẪU BIỂN QUẢNG CÁO QUÁN TRÀ CHANH LẠ MẮT HÚT KHÁCH XUẤT SẮC | Sản phẩm

Loại ánh sáng này không nên sử dụng đơn độc vì mỗi đèn có quầng sáng hạn chế, có thể tạo ra nhiều đốm đen trong nội thất. Điều này cũng có thể bao gồm các kỹ thuật đặc biệt như chiếu sáng bằng đèn hắt (cove light), đèn laser nghệ thuật…

4. ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN

Ánh sáng từ loại đèn trang trí quán cafe này giúp ích nhiều nhất cho bố cục của quán. Khi sắp xếp những chiếc bàn và ghế quá gần có thể làm cho không gian nội thất trông có vẻ như bị hạn chế.

Quán trà sữa -STM 05 - NỘI THẤT SÁNG TẠO MỚI

Với ánh sáng tự nhiên, có thể thấm nhuần sự nhẹ nhàng cho không gian quán cafe. Đây là lý do tại sao các quán cafe nổi tiếng của Pháp thường sắp xếp chỗ ngồi trên vỉa hè. Không gian nội thất quán cafe có thể có được ánh sáng tự nhiên thông qua các cửa sổ lớn hay cửa sổ trần nhà.

Thiết kế không gian quán cafe đẹp mắt, độc đáo và sang trọng |  Thietkecafedep.com.vn

-------------

Hy vọng bài viết này sẽ bổ ích cho những ai đang kinh doanh quán cafe hay đang có ý tưởng xây dụng một quán cafe cho mình. Nếu cần tư vấn về các sản phẩm đèn LED thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Tuyết Lights nhé. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp chiếu sáng tối ưu nhất dành cho bạn. Chúc các bạn thành công!

(0) Bình luận “CÁC KỸ THUẬT CHIẾU SÁNG QUAN TRỌNG CHO QUÁN CAFE HÚT KHÁCH”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

DMCA.com Protection Status