TUYẾT LIGHTS - THẮP SẮNG TỔ ẤM
Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

ĐÈN TUÝP LED ĐÔI VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Đèn tuýp LED đôi ngày càng được sử dụng rộng rãi nhờ vào những tính năng nổi bật và vượt trội mà đèn mang lại. Hãy cùng Tuyết Lights tìm hiểu những ưu điểm nổi bật từ đèn tuýp LED ngay bài dưới đây nhé!!!

SO SÁNH ĐÈN TUÝP LED ĐÔI VÀ ĐÈN TUÝP LED ĐƠN

Đèn tuýp LED đôi luôn có công suất gấp đôi hoặc gấp so với các đèn tuýp đơn thông thường để gia tăng hiệu quả chiếu sáng của đèn mà các đèn đơn hoặc công suất nhỏ hơn không đáp ứng đủ. 

Công suất đèn đôi lớn hay nhỏ cũng phụ thuộc vào kích thước của đèn tuýp mà ra. Bạn có thể tham khảo bảng công suất của bóng đèn led 1m2 để có thể biết được dải công suất phổ biến của chúng.

Đèn tuýp LED đôi có công suất từ 36w đến 50w đủ để có đủ nguồn sáng cung cấp. Có công suất lớn hơn nên rất được ưa chuộng sử dụng trong nhiều loại công trình khác nhau từ nhà ở đến các công trình công cộng hiện nay.

SO SÁNH ĐÈN TUÝP LED ĐÔI VÀ ĐÈN TUÝP LED ĐƠNSo sánh đèn tuýp LED đôi và đèn tuýp LED đơn

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÈN TUÝP LED

Đèn tuýp LED đôi không chứa thủy ngân

Thủy ngân được sử dụng rộng rãi trong đèn huỳnh quang và nếu thủy ngân tồn tại trong bóng đèn sẽ hoàn toàn vô hại. Nhưng nếu đèn huỳnh quang rơi vỡ sẽ đe dọa sự an toàn người sử dụng vì thủy ngân là hóa chất vô cùng độc hại.

Và đèn tuýp LED đôi hoàn toàn không chứa thủy ngân độc hại, đèn phát sáng nhờ công nghệ Chip LED vô cùng an toàn và ánh sáng không gây ảnh hưởng đến thị lực, giảm nguy cơ cận thị.

Đèn tuýp LED đôi không chứa thủy ngânĐèn tuýp LED đôi không chứa thủy ngân

Hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ dao động mạnh

Hiệu suất ánh sáng sẽ bị tác động bởi nhiệt độ môi trường xung quanh và đèn huỳnh quang chỉ có thể hoạt động ở mức nhiệt độ giới hạn, chúng sẽ trở nên khó khăn khi khởi động nhiệt độ lạnh.

Trong khi đó đèn tuýp LED đôi có thể hoạt động bình thường ở môi trường dao động từ 20 độ đến 60 độ và có thể sáng ngay khi khởi động.

Hoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ dao động mạnhHoạt động tốt trong môi trường nhiệt độ dao động mạnh

Tuổi thọ cao

Theo các nhà sản xuất nghiên cứu và thử nghiệm thì trung bình một đèn tuýp LED đôi có thể chiếu sáng trong 50.000 giờ. Có tuổi thọ cao gấp 3 lần đèn huỳnh quang.

Lựa chọn đèn tuýp LED đôi bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho khoản tiền lớn khi phải thay mới đèn hư hỏng, bảo trì, …

Tuổi thọ caoTuổi thọ cao

ĐỊA CHỈ MUA ĐÈN LED DÂY TẠI TPHCM

Với những chia sẻ trên Tuyết Lights hy vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn ánh sáng thay thế cho không gian nhà ở. Bạn có thể mua sắm nhanh chóng đèn tuýp LED tại hệ thống cửa hàng Tuyết Lights. Và lắp đặt sớm nhất cùng đội ngũ Thợ Điện Sài Gòn khi bạn muốn sử dụng dịch vụ.

Tuyết Lights hệ thống cửa hàng điện dân dụng uy tín chính hãng chuyên cung cấp những mặt hàng điện như: đèn LED âm trần, đèn ốp trần, quạt trần, thiết bị điện, công tắc ổ cắm, … và dịch vụ lắp đặt sửa chữa An Toàn – Trách Nhiệm - Nhanh Chóng. Hãy gọi vào số hotline 0906 118 811 để được đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh nhất.

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

DMCA.com Protection Status