Ưu đãi khủng

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ
Tất cả danh mục
0 0

Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

Hướng dẫn khắc phục tiếng ồn khi quạt trần hoạt động

Mẹo Hay Quạt Trần 17-08-2021 by tuyetlights
Quạt trần của gia đình bạn sử dụng lâu ngày nhưng không được chăm sóc và vệ sinh định kỳ sẽ dễ phát sinh ra các tiếng rít ồn ào không đáng có khi hoạt động. Bạn hoàn toàn có thể tự tay mình khắc phục tiếng ồn không đáng có xảy ra trong quá trình sử dụng quạt trần.
 
1. Việc đầu tiên bạn cần làm tuy đơn giản nhưng lại rất quan trọng với bạn đấy. Hãy ngắt điện hoàn toàn chiếc quạt trần và đợi đến khi các cánh quạt dừng hẳng.
 
2. Kiểm tra kỹ từng cánh quạt trần đảm bảo rằng các ốc vít gắn cánh quạt không bị lỏng, ốc vít bị lỏng qua thời gian sử dụng dài là một trong những nguyên nhân gây ra tiếng ồn khó chịu đấy các bạn. Nếu quạt trần của bạn có gắn đèn trang trí, hãy kiểm tra xem bộ đèn trang trí có bị lỏng không nhé.
 
3. Hãy vệ sinh thường xuyên định kỳ cho chiếc quạt trần của bạn nhé. Vì khi sử dụng lâu ngày mà không vệ sinh đều đặn, một lớp bụi bẩn sẽ bám trên bề mặt các cánh quạt trần và theo thời gian các lớp bụi này sẽ tích tụ nhiều hơn gây ra tình trạng mất cân bằng, tạo áp lực không đồng đều lên các ổ bi bên trong động cơ quạt. Đây là nguyên nhân gây ra tiếng rít ồn ào khó chịu khi quạt trần hoạt động. Bạn hãy nhớ vệ sinh chiếc quạt trần đều đặn hàng tháng nhé.
 
4. Sau khi đã kiểm tra và thực hiện các bước trên hãy kiểm tra xem tiếng rít ồn ào còn xảy ra khi quạt trần hoạt động không nhé. Nếu tiếng rít ồn ào vẫn còn khả năng là do các vòng bi bên trong quạt trần đã khô dầu bôi trơn, nếu để lâu động cơ quạt sẽ bị quá nóng và hư hỏng hẳn động cơ. Để cứu chiếc quạt trần thân yêu bạn hãy tháo động cơ quạt ra và sử dụng dầu máy để bôi trơn cho các vòng bi.
 
Trên đây là 4 bước cơ bản giúp bạn tự khắc phục những hư hỏng nhỏ không đáng có xảy ra trong quá trình sử dụng. Hãy nhớ lên lịch vệ sinh định kỳ hàng tháng cho chiếc quạt trần thân yêu của bạn nhé, điều này giúp chiếc quạt bền và tránh được những hỏng hóc nhỏ đấy.
Chúc các bạn thành công. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện hoặc không có thời gian để làm, hãy liên lạc ngay với www.thodiensaigon.com 0792.698888 để khắc phục giúp bạn nhé
 

(0) Bình luận “Hướng dẫn khắc phục tiếng ồn khi quạt trần hoạt động”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *