TUYẾT LIGHTS - THẮP SẮNG TỔ ẤM
Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC QUẠT TRẦN PANASONIC PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN

Lựa chọn kích thước quạt trần phù hợp với không gian

Lựa chọn kích thước quạt trần Panasonic phù hợp với không gian nhỏ

Có thể nói, quạt trần Panasonic ngày càng trở nên nổi tiếng và được yêu thích hơn bởi người dùng, thị trường ngày nay xuất hiện quá nhiều loại quạt trần Panasonic với các mẫu mã, kiểu dáng hay kích thước khác nhau. Trong đó, kích thước của quạt trần là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để bạn lựa chọn được quạt trần Panasonic phù hợp với nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, để người dùng lựa chọn được kích thước quạt trần Panasonic phù hợp với không gian và nhu cầu không phải là một điều dễ dàng, đây cũng là một thách thức không nhỏ đối với mỗi người. Hãy để Tuyết Lights giúp bạn tìm hiểu thêm về kích thước quạt trần Panasonic để từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian của mình.

Tại sao bạn cần phải chọn đúng kích thước quạt trần Panasonic?

Kích thước quạt trần Panasonic chính là khoảng cách được đo theo đường thẳng từ đầu cánh quạt bên trái cho đến hết đầu cánh quạt bên phải. Việc lựa chọn kích thước cánh quạt trần Panasonic rất quan trọng, lựa chọn đúng sẽ giúp đáp ứng được đủ lượng gió cần thiết và phù hợp với không gian của người dùng, giúp tiết kiệm điện năng và diện tích của không gian.

Không chỉ như thế, sự hài hòa và cân đối của kích thước quạt trần Panasonic trong mỗi căn phòng còn tạo ra được sự thông thoáng, giúp tránh va đập giữa cánh quạt với người sử dụng hay những bức tường, đảm bảo được an toàn của bạn và gia đình trong quá trình sử dụng quạt trần Panasonic. Ngoài ra, nếu người dùng chọn đúng kích thước của quạt trần Panasonic sẽ giúp mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian, dễ dàng hơn trong việc lắp đặt và sử dụng kết hợp cùng với các vật dụng nội thất khác, nâng tầm ngôi nhà của bạn lên một tầm cao mới.

==> Xem thêm: Những mẫu mã sản phẩm quạt trần Panasonic được ưa chuộng nhất năm 2022

Cách chọn kích thước quạt trần Panasonic phù hợp nhất

Xác định chiều cao phòng

Xác định chiều cao phòng trước khi lắp đặt quạt trần Panasonic cũng rất quan trọng, bởi vì tùy vào điều kiện diện tích không gian và chiều cao được tính từ mặt đất đến trần nhà của từng căn phòng mà bạn lựa chọn loại quạt trần Panasonic có kích thước phù hợp hơn, nhưng hãy luôn chắc chắn rằng bạn đã phải tính cả khoảng cách từ trần nhà đến cánh quạt.

Cần xác định chiều cao từ sàn nhà đến trần nhà

Đối với những người dùng có không gian trần nhà cao, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công suất quạt trần Panasonic lớn, có kích thước cánh quạt rộng đủ để đảm bảo được lượng gió mát tỏa đều ra khắp không gian. Ngược lại, đối với người dùng có không gian trần nhà thấp, bạn phải luôn tính toán kỹ lưỡng kích thước quạt trần Panasonic để chúng không xảy ra bất kỳ sự cố va chạm nào trong quá trình sử dụng giữa quạt trần với người dùng.

Xác định chiều cao phòng

Xác định chiều cao phòng

Xác định không gian phòng

Đối với các phòng có diện tích tương đối lớn như phòng khách hay phòng bếp thì người dùng nên lựa chọn quạt trần Panasonic có kích thước đường kính cánh quạt phù hợp nhất là từ 1.32m đến 1.52m, đây là kích thước đường kính cánh quạt phù hợp với diện tích phòng từ 12m2 trở lên. Ngoài ra, ngược lại đối với các loại phòng có diện tích nhỏ hơn thì việc lựa chọn những loại quạt trần có kích thước nhỏ là phù hợp và đúng đắn nhất với không gian của người dùng.

Có rất nhiều loại quạt trần Panasonic ngày nay trên thị trường với nhiều kích thước khác nhau, vì thế tùy vào nhu cầu sử dụng và không gian lắp đặt mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được quạt trần Panasonic có kích thước phù hợp nhất. Mỗi loại không gian, mỗi loại căn phòng khác nhau đều có chiều cao khác nhau, người dùng hãy thật căn nhắc khi lựa chọn sử dụng quạt trần Panasonic để lựa chọn sao cho đúng với kích thước quạt trần phù hợp với không gian của mình.

Xác định không gian phòng

Xác định không gian phòng

==> Có thể bạn chưa biết: Top 3 mẫu quạt trần phù hợp với không gian nhỏ của ngôi nhà b ạn

Lắp đặt quạt trần Panasonic ở vị trí nào thì phù hợp nhất?

Lắp đặt quạt trần Panasonic ở vị trí nào thì phù hợp nhất?

Lắp đặt quạt trần Panasonic ở vị trí nào thì phù hợp nhất

Ngoài việc người dùng cần xác định kích thước quạt trần Panasonic thì việc xác định vị trí lắp đặt quạt trần Panasonic cũng là một trong những tiêu chí cần quan tâm. Một vài lưu ý:

+ Trần nhà để gắn quạt trần Panasonic phải thật chắc chắn, ví dụ như những loại trần như trần gỗ, trần mái đổ, … riêng với trần thạch cao nên nhờ tư vấn viên có chuyên môn tư vấn để lắp đặt quạt trần Panasonic đúng chuẩn và đảm bảo thẩm mỹ nhất.
+ Khoảng cách từ cánh quạt trần Panasonic đến trần nhà sử dụng loại quạt không lắp ty là 20cm. Quạt trần Panasonic có sử dụng lắp ty thì khoảng cách này tối thiểu là 23cm.
+ Để an toàn hơn cho người dùng, bạn nên lựa chọn chiều cao từ sàn nhà tới cánh quạt được khuyên tối thiểu nên là 2.2m. Nếu người dùng có thiết kế thấp hơn, không đạt được tiêu chuẩn đó hãy nhờ kỹ thuật viên hoặc thợ lành nghề có chuyên môn đến xem và tư vấn lắp đặt sao cho phù hợp nhất cho không gian của bạn.

Hy vọng với bài viết trên của Tuyết Lights sẽ giúp bạn phần nào hiểu thêm về việc lựa chọn kích thước quạt trần phù hợp với không gian, từ đó là lựa chọn quạt trần Panasonic phù hợp nhất với không gian của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm quạt trần Panasonic, quạt trần trang trí, ... ngại gì mà không liên hệ ngay với Tuyết Lights chúng tôi để giúp bạn nhận được tư vấn một cách nhiệt tình và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, đem đến cho bạn những mẫu sản phẩm quạt trần Panasonic chính hãng chất lượng nhất trên thị trường hiện nay cùng với chính sách ưu đãi tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

DMCA.com Protection Status