Ưu đãi khủng

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ
Tất cả danh mục
0 0

Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA QUẠT TRẦN TRONG VIỆC ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

MẸO SỬ DỤNG QUẠT TRẦN 04-12-2021 by ngocbao160500
  1. 1. 1. Quạt trần và sự lưu thông của không khí
  2. 2. 2. Quạt trần có thể kết hợp sử dụng với điều hòa hay không?
    1. 1. Gia tăng sự lưu thông của không khí
    2. 2. Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí
    3. 3. Bảo vệ sức khỏe người dùng
  3. 3. Lựa chọn Tuyết Lights để được nhận ưu đãi tuyệt vời nhất

Quạt trần ngày nay dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng, với các tính năng thân thiện và tiện lợi với người dùng đã biến chúng trở thành một sản phẩm luôn luôn được bán chạy ở trên thị trường. Trong đó, tính năng điều hòa không khí là một trong những tính năng được khách hàng ở Tuyết Lights vô cùng yêu thích. Hãy cùng Tuyết Lights tìm hiểu xem điều gì khiến việc điều hòa không khí của quạt trần lại được yêu thích đến như vậy nhé!!!

Những lợi ích của quạt trần trong việc điều hòa không khíNhững lợi ích của quạt trần trong việc điều hòa không khí

1. Quạt trần và sự lưu thông của không khí

Có thể nói, quạt trần không thể làm mát không khí ở xung quanh như một chiếc điều hòa, mà chúng giúp luân chuyển không khí xung quanh và tạo ra một làn gió mát cho không gian trong nhà bạn, thậm chí còn có thể mát hơn cả khi bạn sử dụng máy điều hòa không khí.

Nhưng có ưu điểm thì cũng sẽ có yếu điểm, đối với những chiếc quạt trần bình thường ở trên thị trường thì việc quạt chạy cả một ngày đặc biệt khi không có ai ở nhà, điều này có thể lãng phí nhiều hơn là hữu ích. Mặc dù việc sử dụng quạt trần không tiêu thụ năng lượng đáng kể nhưng chúng cũng góp phần nào cho hóa đơn tiền điện hàng tháng ở nhà bạn. 

Tuyết Lights khuyến khích bạn nên lựa chọn những loại quạt trần có khả năng tiết kiệm điện năng tốt như sản phẩm quạt trần Panasonic đang được ưa thích trên thị trường ngày nay.

Xem thêm: Quạt trần Panasonic

Quạt trần và sự lưu thông của không khíQuạt trần và sự lưu thông của không khí

2. Quạt trần có thể kết hợp sử dụng với điều hòa hay không?

Quạt trần không chỉ có khả năng lưu thông không khí tốt, nếu bạn có thể kết hợp sử dụng quạt trần cùng với điều hòa ở nhiệt độ vừa phải thì sẽ vừa giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn vừa tiết kiệm điện năng cho gia đình mình.

Việt Nam là một nước có thời tiết khô nóng, vì vậy với thời tiết nắng nóng kéo dài nhiều ngày sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống với mỗi chúng ta. Cho dù máy điều hòa không khí đang ngày càng trở nên phổ biến thì quạt điện vẫn được xem là vật dụng thiết yếu cho mọi gia đình. Việc sử dụng quạt điện, đặc biệt là quạt trần kết hợp với điều hòa cũng mang lại nhiều lợi ích cho mỗi gia đình.

Gia tăng sự lưu thông của không khí

Việc kết hợp sử dụng giữa quạt trần và máy điều hòa sẽ giúp không khí lạnh do điều hòa tạo ra được lan tỏa nhanh hơn nhờ quạt trần, có thể phân bố đều và rộng khắp trong phòng. Nhờ tính năng này, quạt trần còn có thể giúp thúc đẩy nhanh hơn trong quá trình giảm nhiệt cũng như giúp không khí trong phòng được lưu thông nhanh hơn.

Và nhờ vào cơ chế làm mát của quạt trần sẽ giúp tạo ra sự lưu chuyển không khí trong cả căn phòng của bạn. Sự chuyển động của không khí sẽ tác động đến da và phân tán nhiệt, tạo ra cảm giác mát mẻ và dễ chịu hơn.

Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí

Theo những số liệu mà các chuyên gia đã tính toán, việc người dùng sử dụng quạt trần được kết hợp với điều hòa sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tới 40% điện năng tiêu thụ. Không chỉ thế, việc sử dụng đồng thời cả quạt trần sẽ giúp thời gian sử dụng của điều hòa giảm đi, giúp căn phòng của bạn nhanh chóng đạt được độ mát mong muốn, nhờ đó mà lượng điện năng tiêu thụ cho hoạt động làm mát sẽ giảm tương đối.

Ngoài ra, do quạt trần làm lưu chuyển không khí tạo ra cảm giác mát mẻ hơn, thay vì phải để điều hòa ở mức 20-22 độ C vào những thời điểm nắng nóng thì người dùng chỉ cần bật điều hòa ở mức 26-28 độ C là có thể đảm bảo nhu cầu làm mát. Với cách sử dụng này sẽ giúp giảm rất nhiều điện năng tiêu thụ đồng thời tăng tuổi thọ của máy điều hòa.

Bảo vệ sức khỏe người dùng

Luồng khí khô và lạnh được tỏa ra từ điều hòa có thể là nguyên nhân dẫn tới các hiện tượng đau họng, khô da hay các biểu hiện dị ứng. Trong trường hợp bạn để điều hòa ở nhiệt độ quá thấp còn có thể gây ra chứng cảm lạnh hay viêm mũi cho trẻ nhỏ. Việc sử dụng điều hòa ở nhiệt độ vừa phải và kết hợp với quạt trần sẽ giúp cho bạn và gia đình tránh được những nguy cơ này.

Quạt trần có thể kết hợp sử dụng với điều hòa hay không?Quạt trần có thể kết hợp sử dụng với điều hòa hay không?

Lựa chọn Tuyết Lights để được nhận ưu đãi tuyệt vời nhất

Đối với các thiết bị điện tử thì chính sách bảo hành và chính sách ưu đãi là điều mà bạn quan tâm nhất, đó chính là những quyền lợi của bạn và sự ưu ái của cửa hàng dành cho khách hàng là bạn. 

Chính sách của từng cửa hàng sẽ khác nhau vì vậy khi chọn sản phẩm quạt trần Panasonic hay bất cứ sản phẩm quạt trần nào thì hãy tìm hiểu thêm về chính sách bảo hành này nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể quan tâm về những chính sách đổi trả sản phẩm và chính sách giao hàng nhanh tại cửa hàng. Để quá trình mua quạt trần được trải nghiệm tốt nhất từ cửa hàng.

Xem thêm: Chính sách cam kết với sản phẩm quạt trần Panasonic tại Tuyết Lights

Lựa chọn Tuyết Lights để được nhận ưu đãi tuyệt vời nhấtLựa chọn Tuyết Lights để được nhận ưu đãi tuyệt vời nhất

(0) Bình luận “NHỮNG LỢI ÍCH CỦA QUẠT TRẦN TRONG VIỆC ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

DMCA.com Protection Status