Ưu đãi khủng

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ
Tất cả danh mục
0 0

Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

TRẦN BÊ TÔNG CÓ LẮP ĐƯỢC ĐÈN LED ÂM TRẦN KHÔNG?

Mẹo Chọn Đèn Âm Trần 27-11-2021 by tuyetlights

Khi cuộc sống ngày càng đổi mới thì việc chiếu sáng cho nhà ở hay các công trình dân dụng khác không chỉ chú trọng về khả năng chiếu sáng mà còn cả về tính thẩm mỹ của sản phẩm. Các sản phẩm đèn chiếu sáng truyền thống dần được thay thế bởi các sản phẩm đèn hiện đại, kiểu dáng mới như đèn LED vừa giúp tiết kiệm điện năng , ánh sáng nhẹ dịu an toàn cho người dùng.

Đèn LED âm trần mà “LED” được viết tắt từ light Light-Emitting-Diode, nghĩa là điốt phát quang. Đây là thiết bị chiếu sáng sử dụng các điốt phát quang để chiếu sáng được lắp chìm dưới trần nhà. Đem đến một sản phẩm chất lượng có tuổi thọ dài lâu và an toàn dành cho người sử dụng khi không chứa tim cực tím hay thủy ngân gây hại cho con người và môi trường, đặc biệt tuổi thọ cao giảm thiếu chi phí sữa chửa và thay mới.

Đèn LED âm trần được sử dụng phổ biến cho các loại trần như trần gỗ, trần thạch cao,… sản phẩm đảm bảo được hiệu quả chiếu sáng tốt và tiết kiệm được không gian lắp đặt. Nhiều khách hàng khi muốn lắp đặt đèn LED âm trần đã có thắc mắc về hiệu quả sử dụng của sản phẩm này đối với trần nhà bê tông.

1. Vậy trần nhà bê tông có lắp được đèn LED âm trần không?

Theo kinh nghiệm thi công và lắp đặt nhiều công trình lớn nhỏ đèn LED âm trần của Tuyết Lights, thì câu trả lời là không nên lắp cho trần nhà bê tông.

Lý do 1: Trần nhà bê tông không phải là một môi trường hoạt động lý tưởng cho đèn LED âm tường.

Trần bê tông là một khối đặc, kín, không gian khoét lỗ nhỏ, điều này khiến khi hoạt động, driver và đèn nóng lên nhưng không có đủ không gian để tản nhiệt khiến tuổi thọ của đèn không được dài lâu. Trần bê tông rất dễ bị thấm nước gây tình trạng ẩm mốc nếu không được trang bị chống thấm bài bản có thể khiến đèn hư hại nhanh chóng.

Lý do 2: Đặc điểm lắp đặt của đèn LED âm trần không phù hợp với trần bê tông.

Đèn LED âm trần sẽ được thiết kế với phần đuôi đèn bố trí chìm vào trần nhà, phần vỏ đèn và mặt đèn nổi lên phía trên để chiếu sáng cho không gian. Do đó, điều kiện để lắp được loại đèn này lên trần thì cần có một lớp rỗng giữa lớp bê tông và trần giả để có không gian bố trí phần đuôi đèn và nơi đặt driver của đèn. 

Lý do 3: Trần bê tông gây khó khăn trong việc thi công.

Trần bê tông không dễ lắp đặt thi công như các trần thạch cao, gỗ…Việc khoan đục trần bê tông rất khó khăn, tốn nhiều công sức, chi phí và thời gian nhưng hiệu quả mang lại không cao. Vì đèn đòi hỏi những điều kiện cần thiết như việc trang bị chống thẩm và đi hệ thống điện phù hợp.

2. Giải pháp chiếu sáng nào cho trần bê tông?

Ngoài thiết bị đèn LED âm trần không phù hợp để sử dụng, trần bê tông vẫn phù hợp để thiết kế và lắp đặt những thiết bị chiếu sáng:

 

Đèn LED ốp trần: Đây là một sản phẩm không kén không gian lắp đặt, có thể gắn vào bất cứ đâu trên tường hoặc trên trần một cách dễ dàng chỉ cần ốp vào vị trí và siết ốc cố định, dù là trần gỗ, trần thạch cao hay cả trần bê tông cũng có thể đem lại một không gian có tính thẩm mỹ cao và hiệu quả chiếu sáng hoàn hảo.

Đèn tuýp led: Đèn có nhiều góc chiếu rộng và hẹp phù hợp cho nhiều không gian khác nhau , hai sản phẩm tuýp led 1 đầu hoặc tuýp led 2 đầu cũng rất phù hợp để sử dụng trong trường hợp trần nhà bê tông.

Đèn rọi ray: Một sản phẩm tưởng chừng như chỉ dùng cho các shop kinh doanh hay những nơi công cộng đông người, tuy nhiên với một phong khách hiện đại với góc xoay được đa dang các góc trong không gian phòng. Vật liệu được thiết kế cao cấp có khả năng tản nhiệt tốt giúp sản phẩm có tuổi thọ cao, giảm thiểu được chi phí thay thế và bảo trì. Là một lựa chọn mới mẻ cho không gian ngôi nhà người tiêu dùng.

Nếu trần nhà đang được thiết kế bằng trần bê tông và đang băn khoăn trong việc lựa chọn thiết bị chiếu sáng, người tiêu dùng có thể hoàn toàn tin tưởng để đến với Hệ thống Showroom Đèn LED Tuyết Lights tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

  •  371 Bạch Đằng, P15, Q.Bình Thạnh – HCM
  • 28D Tống Văn Trân – P.5 – Q.11 – HCM
  • 354 Ngô Gia Tự P.4 Q.10 – HCM

Đội ngũ nhân viên tư vấn Tuyết Lights có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề điện gia dụng sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với trần nhà.

 

(0) Bình luận “TRẦN BÊ TÔNG CÓ LẮP ĐƯỢC ĐÈN LED ÂM TRẦN KHÔNG?”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

DMCA.com Protection Status