TUYẾT LIGHTS - THẮP SẮNG TỔ ẤM
Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

CHỌN CÔNG SUẤT ĐÈN RỌI RAY CHO SHOP THỜI TRANG

Sự có mặt của đèn rọi ray ngày nay đã không còn xa lạ đối với những chủ shop thời trang. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu đèn rọi ray có công suất khác nhau. Vì vậy, để chọn công suất đèn rọi ray cho shop thời trang đạt hiệu quả tốt nhất cần lưu ý những điều ngay dưới bài viết dưới đây.

==> Xem ngay: Những mẫu sản phẩm đèn rọi ray mới nhất hiện nay trên thị trường năm 2022

Những chú ý khi chọn đèn chiếu sáng cho shop thời trang

Những người có nhu cầu mua sắm và làm đẹp thường sẽ bị thu hút bởi ánh đèn và chú ý đến cửa hàng thời trang đó hơn thông qua ánh đèn. Nên có thể nói rằng, việc trang bị hệ thống chiếu sáng chỉnh chu hơn sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn cho việc kinh doanh mặt hàng thời trang của bạn. Đó cũng chính là một trong những bí quyết thành công, tạo ra doanh số của nhiều cửa hàng kinh doanh nổi tiếng hiện nay. Khi bắt đầu lựa chọn hệ thống chiếu sáng cho không gian shop thời trang của mình, bạn cần nên lưu ý những điều sau đây:

Xác định diện tích

Bạn cần xác định được diện tích không gian shop thời trang của mình có độ dài và rộng bao nhiêu, để từ đó có thể dễ dàng lựa chọn và đưa ra có số đèn cần được lắp đặt cho không gian chính xác nhất. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn được công suất đèn chiếu sáng phù hợp tương ứng với diện tích.

Xác định chiều cao trần nhà

Nếu trần nhà có chiều cao từ 2m bạn nên chọn đèn rọi ray 12W và trần cao hơn từ 2m đến 3.5m thì đèn rọi ray 20W- 30W là sự lựa chọn phù hợp nhất.

==> Tham khảo thêm bài viết: Các loại đèn rọi ray phổ biến trên thị trường hiện nay mà bạn nên biết

Xác định chất liệu trần nhà

Bạn cũng không nên lắp đặt đèn rọi ray cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng shop thời trang của mình mà bên cạnh đó bạn có thể lắp đặt thêm các loại đèn chiếu sáng khác như đèn LED âm trần, đèn ốp trần, ... Nếu trần nhà làm bằng chất liệu gỗ hoặc thạch cao thì bạn có thể lắp đặt đèn âm trần để tạo cảm giác thoáng cho trần nhà. Đối với trần bê tông không thể lắp đèn LED âm trần bạn có thể thay thế bằng đèn ốp trần với màu sắc và hiệu quả chiếu sáng vẫn ngang bằng nhau.

Xác định vị trí trưng bày sản phẩm

Bạn nên xác định trước vị trí trưng bày sản phẩm để việc lắp đặt đèn rọi ray và đèn LED âm trần được diễn ra nhanh chóng hơn. Giúp bạn tối ưu được thời gian set up shop thời trang của mình một cách nhanh chóng.

Nơi mua đèn rọi ray tại TP HCM

Với gần 10 năm hoạt động, Tuyết Lights chính là địa chỉ cửa hàng điện dân dụng chuyên phân phối đèn rọi ray và những thiết bị chiếu sáng dân dụng uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM. Sản phẩm đèn rọi ray EcoLife chính là sản đèn rọi ray giá rẻ có thông số kỹ thuật rõ ràng, bảo hành và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Bên cạnh cạnh đó bạn có thể gọi về số hotline 0906 118 811 để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất những giải đáp của bạn.

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

DMCA.com Protection Status