TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM 

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ
Tất cả danh mục
0 0

ĐÈN ÂM TRẦN CÓ THỂ KẾT HỢP VỚI CÁC LOẠI ĐÈN NÀO?

 1. 1.
  1. 1. Những yếu tố để kết hợp đèn
   1. 1. Dựa vào đặc điểm không gian:
   2. 2. Dựa vào kích thước đèn phù hợp
   3. 3. Dựa vào kiểu dáng đèn cho phù hợp
   4. 4. Dựa vào số lượng bóng đèn
  2. 2. Đèn âm trần có thể kết hợp với những đèn sau đây

Đèn LED âm trần có thể kết hợp với các loại đèn nào?

Đèn LED âm trần có thể kết hợp với các loại đèn nào?

Đèn không chỉ là thiết bị chiếu sáng đơn giản mà đèn còn có thể làm cho gian chiếu sáng được tăng phần sang trọng và làm tăng được vẻ đẹp nơi không gian chiếu sáng. Để làm được điều này bạn cần thực hiện thiết kế khu vực lắp đèn và mẫu mã đèn nhiều loại với nhau kết hợp lại để tạo sự hài hòa và tăng phần sang trọng. Những yếu tố để kết hợp đèn LED âm trần và những đèn trang trí khác nhau gồm:

Những yếu tố để kết hợp đèn

Dựa vào đặc điểm không gian:

Không gian nơi vị trí lắp đặt đèn là yếu tố chính vì vậy trước khi chuẩn bị lắp đặt bạn cần tuân thủ những nguyên tắc sau để phần ánh sáng được kết hợp trở nên hài hòa nhất:

 • Cần chú ý đến phần hiệu ứng ánh sáng, màu sơn tường và phần đồ vật trang trí… để chọn được màu ánh cho phù hợp nhất.

 • Bạn nên chia nhỏ nhánh dây điện trong nhà/ phòng thành nhiều công tắc tùy thuộc vào từng diện tích phòng để khi sử dụng ánh sáng hợp lý và tránh trường hợp lãng phí điện năng.

 • Cần chọn công suất đèn phù hợp để tránh dư thừa ánh sáng và không tốt cho sức khỏe người dùng.

 • Nên sắp xếp và phân bổ đèn đến các vị trí lắp đặt hợp lý để đạt độ đồng đều ánh sáng.

Không gian lắp đèn âm trần

Không gian lắp đèn âm trần

Việc bố trí và lắp đặt đèn hiệu quả phụ thuộc vào đặc điểm không gian và diện tích căn nhà. Đối với diện tích căn nhà lớn sẽ thiết kế và điều phối lượng đèn khác với diện tích nhà nhỏ. Hay bất kì tòa nhà, văn phòng hay trung tâm thương mại nào thì việc thiết kế ánh sáng cũng phụ thuộc vào đặc trưng của không gian đó miễn sao lượng ánh sáng đó cung cấp đủ để chiếu sáng cũng như trang trí cho căn phòng. Bên cạnh đó, yếu tố tiết kiệm chi phí cũng được đề cao khi sử dụng sản phẩm. Mang đặc tính tiết kiệm điện cao, đèn âm trần sẽ góp phần giúp bạn tiết kiệm được lượng chi phí đáng kể.

Dựa vào kích thước đèn phù hợp

Mỗi thương hiệu đèn LED âm trần sẽ có từng kích thước khác nha và cho ra nhiều hình dạng khác nhau. Vì vậy, khi lắp đặt bạn cần phải nghiên cứu kỹ diện tích căn nhà và có thể tham khảo thêm ý kiến của nhân viên tư vấn bán hàng để chọn cho mình một mẫu đèn phù hợp lỗ khoét về kích thước lẫn tính thẩm mỹ cùng bản thiết kế của căn nhà.

Dựa vào kiểu dáng đèn cho phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng về hình dáng đèn vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho mình và gia đình một thiết bị đèn phù hợp nhất. Bên cạnh đó việc lựa chọn kiểu dáng đèn cũng tác động đến không gian chiếu sáng của bạn. Có rất nhiều loại đèn với kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Nhưng hầu hết người ta chia làm hai loại chính dựa vào hình thức lắp đặt, đó là đèn lắp âm và đèn lắp lồi.

Đối với đèn lắp âm vào trần nhà, chúng ta sẽ lắp lõm vào lỗ của trần nhà, không dư ra bên ngoài. Đây cũng là loại đèn được người dùng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất vì tính tiện dụng và thẩm mỹ cao mà nó mang lại. Tuy nhiên vẫn còn một số loại đèn LED âm trần khác được gắn lồi ra khỏi trần nhà chứ không hoàn toàn lắp vào lõm.

Dựa vào số lượng bóng đèn

Bạn không nên quá lạm dụng vào việc lắp đặt quá nhiều đèn trên một diện tích trần nhà hoặc lắp quá ít vì có thể gây ảnh hưởng đến độ chiếu sáng của đèn. Cần biết cân bằng số lượng đèn để tránh đèn quá ít hoặc quá nhiều, dẫn đến không gian được chiếu sáng trở nên quá tối hoặc quá chói, không phù hợp với không gian.

Chọn số lượng đèn phù hợp không gian

Ngoài ra khi sử dụng quá nhiều đèn sẽ khiến bạn tốn kém và chất lượng ánh sáng bị ảnh hưởng. Khi sử dụng quá ít đèn thì có thể sức khỏe của bạn sẽ không được đảm bảo, đặc biệt là mắt, sẽ không thoát khỏi những hệ quả do tình trạng thiếu ánh sáng gây ra.

Đèn âm trần có thể kết hợp với những đèn sau đây

Một không gian ánh sáng đầy đủ và đầy tính nghệ thuật khi bạn biết tận dụng những loại đèn khác để bổ sung ánh sáng và làm nổi bật nguồn sáng chính. Bởi không hẳn nguồn sáng chính sẽ làm tôn lên hết vẻ đẹp hay những vật được chiếu sáng. Muốn ánh sáng chiếu điểm và thay đổi linh hoạt phụ thuộc vào vật thì đèn rọi ray, LED dây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Và dưới đây là những kiểu đèn có thể kết hợp đèn âm trần đang thịnh hành nhất:

Chọn đèn phù hợp không gian

Đèn rọi ray:

Với ưu điểm nổi bật khiến cho những thiết bị chiếu sáng chính bị đánh bật bởi tính năng linh hoạt và tính chiếu điểm tập trung có khả năng linh hoạt trên thanh ray cùng khớp quay nên đèn có thể di chuyển và chuyển hướng dễ dàng đến vật cần chiếu điểm. Bên cạnh đó hình dáng đơn giản nhưng luôn sang trọng sẽ giúp đèn tạo nên sự phù hợp cho kiến trúc cũng như nội thất căn nhà hiện đại của bạn. Nếu bạn cần làm nổi bật một khung tranh được treo trong nhà bạn có thể sử dụng đèn rọi ray bởi đèn rọi dây sẽ hắt sáng trực tiếp và giúp tôn vẻ đẹp của bức tranh. Đa phần đèn rọi dây được sử dụng trong những Shop thời trang, Showroom áo cưới, … Và thông thường đèn sẽ được lắp đặt bố trí ở phía trên manocanh để giúp việc hắt sáng trở nên hiệu quả. Khi đó ánh sáng của đèn LED rọi ray sẽ góp phần khiến các chi tiết sản phẩm trở nên nổi bật ở phía bên trong cửa hàng, giúp các sản phẩm sẽ lung linh hơn và kích thích người mua hơn.

Đèn rọi ray

Đèn rọi ray

Nếu sử dụng đèn cho quán cafe hay nhà hàng thì đây cũng là một lựa chọn hoàn toàn thông minh đấy! Với mục đích chiếu sáng cho các biển hiệu hay logo hoặc các khu vực trang trí khác như bàn ăn, tranh trang trí sẽ khiến không gian trông sang trọng và bắt mắt. Khi sử dụng kết hợp đèn ray trượt với âm trần thì ánh sáng cho căn phòng sẽ được tỏa đều và bố trí đầy đủ khắp căn phòng, căn phòng bạn sẽ hoàn toàn không thiếu ánh sáng nhưng vẫn đáp ứng được tính thời trang vì hình dáng của hai loại đèn đều đáp ứng đủ đặc tính đó.

Đèn LED dây hắt sáng

Nếu căn bếp nhà bạn thiếu ánh sáng thì LED dây sẽ góp phần thổi hơi ấm bùng vị ngon đến cho phòng ăn của bạn. Với khả năng chống thấm, ẩm từ nước và chịu nhiệt cao, LED dây luôn cho ra ánh sáng với chất lượng tốt và ổn định trong điều kiện môi trường thay đổi liên tục. Giá thành rẻ cùng khả năng tiết kiệm điện cao cũng khiến sản phẩm này ghi điểm trong lòng khách hàng. Hoặc trần nhà bạn muốn hắt sáng ở khoảng trần giả với những bo góc chi tiết khi các bóng tuýp dài không thực hiện được điều đó. Thì LED dây sẽ giải quyết được những điều đó tính năng dễ bẻ cong và cắt nhỏ được. Đối với các loại LED dây thông thường thì tầm 1m là bạn đã có thể cắt được.

Đèn LED dây hắt sáng

Đèn LED dây hắt sáng

Riêng đối với LED dây Akimi của Tuyết Lights thì bạn hoàn toàn có thể cắt chỉ với 20cm. Dễ dàng lắp đặt ở những vị trí khác nhau như tủ đồ, bàn thờ, … bạn có thể gắn chúng trên cả những bề mặt gồ ghề và tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau để phục vụ từng nhu cầu và phù hợp với từng không gian thiết kế khác nhau.

Đèn trang trí

Với thiết kế đa dạng về kiểu dáng đèn theo nhiều phong cách khác nhau thì đèn đèn trang trí là sự lựa chọn không thể bỏ qua khi kết hợp với đèn âm trần. Tùy theo thiết kế của không gian tổng thể của ngôi nhà bạn, bạn sẽ chọn lựa được mẫu đèn trang trí phong cách cổ điển, hiện đại hay tân cổ điển nhằm tạo nên điểm nhấn về thiết kế cùng ánh sáng hoàn hảo.

Đèn trang trí

Do được sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại bóng đèn LED nên mẫu đèn trang trí luôn đảm bảo được ánh sáng ổn định, giúp không gian phòng khách trở lên nổi bật. Mặt khác đèn trần phòng khách có rất nhiều kiểu dáng đa dạng như: đèn thả thủy tinh, đèn thả sắt,… Sự đa dạng về thiết kế cũng như màu sắc ánh sáng của những chiếc đèn trang trí sẽ giúp cho phần trần nhà vừa thêm bắt mắt, vừa giúp bổ sung thêm ánh sáng cho không gian, góp phần tạo nên không gian ưng ý cho gia chủ.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Tuyết Lights sẽ giúp bạn và gia đình bạn có thêm những ý kiến hoàn hảo trong việc lựa chọn mua sắm và lắp đặt đèn theo phong cách riêng của mỗi gia đình. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm về thông tin sản phẩm bạn có thể gọi ngay số máy 0906 118 811 hoặc gửi tin nhắn về hộp thư của Tuyết Lights để được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. Mua hàng tại Tuyết Lights yên tâm mua sắm và trải nghiệm, những sản phẩm thiết bị điện đang được bày bán tại Tuyết Lights luôn được hưởng chế độ bảo hành hấp dẫn. 

Tham khảo thêm: CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI TUYẾT LIGHTS

Ngoài ra tại khi đến với Showroom Tuyết Lights bạn còn có thể mua thêm những sản phẩm như: quạt trần, quạt trần trang trí, đèn ốp nổi, thiết bị điện, ... Hãy đến Showroom để cảm nhận được mua hàng thực tế và bạn có thể xem được màu sắc ánh sáng, tốc độ chuyển động hay làm mát của quạt trần, bên cạnh đó bạn có thể cảm nhận được độ êm hay là tiếng kêu phát ra từ những công tắc đèn. Trải nghiệm mua sắm thực tế mang về sản phẩm ưng ý cho không gian tổ ấm của bạn, hãy đến mua sắm tại Tuyết Lights ngay hôm nay nhé!!!

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

DMCA.com Protection Status