Ưu đãi khủng

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ
Tất cả danh mục
0 0

Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

ĐÈN LED ÂM TRẦN CÓ THẬT SỰ TIẾT KIỆM ĐIỆN ?

Mẹo Chọn Đèn Âm Trần 27-11-2021 by tuyetlights

Đèn LED âm trần là một thiết bị chiếu sáng trong nhà mà phần thân được lắp chìm vào trần nhà, phần mặt đèn được nổi lên mặt trên. Với thiết kế đa dạng về kiểu dáng như đèn LED âm trần tròn, đèn LED âm trần vuông… Ngày nay, do như cầu sử dụng ngày một nhiều và đa dạng, tính năng của đèn LED âm trần đáp ứng được nhiều yêu cầu của người tiêu dùng nên trở thành một sản phẩm ưa chuộng trên thị trường. Kiểu dáng thiết kế hiện đại, màu sắc đa dạng và đặc biệt một điều khiến người tiêu dùng khá hài lòng đó chính là khả năng Tiết kiệm điện.

Hãy cùng Tuyết Lights đi tìm hiểu sự thật về khả năng tiết kiệm điện của đèn LED âm trần.

1. Cấu tạo đèn giúp gì trong việc tiết kiệm điện?

Cấu tạo của sản phẩm đèn LED âm trần bao gồm 6 bộ phận:

Các bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm:

  • Chip LED: Đèn LED âm trần sử dụng công nghệ LED tiên tiến nhất có hiệu suất chiếu sáng ở mức khá cao đạt từ 100lm/w – 130lm/w, mức chỉ số càng cao khả năng tiết kiệm điện càng tốt. Với đặc tính nguồn sáng điểm giúp điều khiển nguồn sáng chính xác, giúp không tốn những nguồn năng lượng dư thừa. Chip LED có thể chuyển hóa 90% điện năng thành quang năng hơn hẳn so với đèn truyền thống. 
  • Bộ phận tản nhiệt: Giúp đèn LED âm trần giải phóng nhiệt nhanh khi hoạt động, đèn không bị nóng bền mặt, đảm bảo sự hoạt động ổn định của chip và nguồn LED.Bộ phận này cũng giúp giảm lượng điện năng thành nhiệt năng, tăng hiệu quả chiếu sáng.
  • Nguồn Driver: Nhờ được tích hợp cơ chế khởi động nhanh chóng giảm thời gian chờ đèn sáng < 0.5 s. Bên cạnh đó, chức năng chuyển hoá dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều giúp tăng khả năng tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ.

2. Đèn LED âm trần có khác gì về mức tiêu thụ điện so với các sản phẩm truyền thống?

Với khả năng tiêu thụ điện của đèn LED so với đèn compact hay đèn sợi đốt, được đánh giá thấp bằng 1/3, được biểu thị cụ thể như sau:

Bảng so sánh khả năng chiếu sáng của đèn led so với đèn sợi đốt và compact

Hoàn toàn có thể thấy được nhược điểm duy nhất của đèn LED âm trần đó chính là giá thành cao hơn các sản phẩm truyền thống .Tuy nhiên về mặt sử dụng dài lâu thì không chỉ ở yếu tố Năng lượng tiêu thụ thấp hơn gấp 3- 12 lần so với đèn Compact và sợi đốt, mà còn chênh lệch về tuổi thọ sử dụng gấp 5-10 lần.

Đây chính là sự lý giải cho yếu tố Tiết kiệm của đèn LED âm trần không chỉ về điện năng mà còn cả về chi phí.

3. Làm sao để chọn đèn LED âm trần phù hợp để tiết kiệm điện?

Lựa chọn một sản phẩm có công suất phù hợp với không gian của căn phòng giúp hiệu quả chiếu sáng được nâng cao mà còn giúp tiết kiệm được lượng điện năng tiêu thụ không cần thiết.

Để lựa chọn được sản phẩm đèn LED âm trần phù hợp, quý khách hàng có thể đến ngay chuỗi hệ thống đèn Tuyết Lights cung cấp sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu Đèn LED âm trần như Panasonic, Duhal, Philips,.. tại địa chỉ thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

  •  371 Bạch Đằng, P15, Q.Bình Thạnh – HCM
  • 28D Tống Văn Trân – P.5 – Q.11 – HCM
  • 354 Ngô Gia Tự P.4 Q.10 – HCM

Đội ngũ nhân viên tư vấn Tuyết Lights có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề điện gia dụng sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm phù hợp và tiết kiệm nhất.

 

(0) Bình luận “ĐÈN LED ÂM TRẦN CÓ THẬT SỰ TIẾT KIỆM ĐIỆN ?”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

DMCA.com Protection Status