TUYẾT LIGHTS - ĐỦ ĐÈN - CHUYÊN MÔN - TẬN TÌNH

371 Bạch Đằng, P15, Q. Bình Thạnh

ĐÈN LED ÂM TRẦN PHILIPS VÀ ĐÈN LED ÂM TRẦN MPE CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

 1. 1.
  1. 1. 1. NGUỒN GỐC VÀ XUẤT XỨ CỦA 2 THƯƠNG HIỆU 
   1. 1. Đèn LED âm trần Philips
   2. 2. Đèn LED âm trần MPE
  2. 2. 2. MỨC ĐỘ UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG CỦA 2 THƯƠNG HIỆU
  3. 3. 3. CHIP LED CỦA 2 THƯƠNG HIỆU
  4. 4. 4. NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG CỦA 2 THƯƠNG HIỆU
  5. 5. 5. TUỔI THỌ ĐÈN CỦA 2 THƯƠNG HIỆU
  6. 6. 6. THỜI GIAN BẢO HÀNH CỦA 2 THƯƠNG HIỆU

Đèn led âm trần Philips và Mpe có gì khác biệt?

Đèn LED âm trần Philips và Mpe có gì khác biệt?

Trên thị trường ngày nay, các thiết bị chiếu sáng đang dần trở nên được yêu thích và được ưa chuộng hơn bởi người dùng, rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng lần lượt tung ra thị trường những dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng do chính mình nghiên cứu và chế tạo nhằm phục vụ cho những nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay. Đèn LED âm trần Philipsđèn LED âm trần MPE hiện là hai thương hiệu đèn LED âm trần được khá nhiều người tin dùng trên thị trường. Vậy thì, bạn hiểu gì về đèn LED âm trần Philips và đèn LED âm trần MPE? Hai thương hiệu này có điều gì mà được nhiều người ưa chuộng đến thế? Hãy để Tuyết Lights giúp bạn tìm hiểu thêm về hai dòng sản phẩm này qua bài viết bên dưới nhé!!!

1. NGUỒN GỐC VÀ XUẤT XỨ CỦA 2 THƯƠNG HIỆU 

Đèn LED âm trần Philips

Thương hiệu Philips là một thương hiệu lâu đời và có tên tuổi rất lớn ở thị trường Việt Nam, những sản phẩm về thiết bị chiếu sáng của Philips vô cùng được ưa thích bởi người Việt. Philips có trụ sở chính tại Hà Lan với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề nên được rất nhiều khách hàng tin dùng, bắt đầu các hoạt động kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam thông qua văn phòng đại diện vào năm 1993 và đã cóc hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Trong một khoảng thời gian dài, thương hiệu Philips đã khẳng định được vị thế cũng như những thành tựu tuyệt vời mà sản phẩm có thể mang lại cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng. Liên tục nghiên cứu và đưa đến những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất đến với mọi nhà, trong đó đèn LED âm trần Philips là một loại thiết bị chiếu sáng vô cùng được yêu thích ở thị trường Việt Nam.

==> Xem thêm bài viết: ĐÈN LED ÂM TRẦN PHILIPS VÀ ĐÈN LED ÂM TRẦN PANASONIC CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Thương hiệu đèn LED âm trần Philips
Thương hiệu đèn LED âm trần Philips

Đèn LED âm trần MPE

MPE là một thương hiệu của người Việt và rất nổi tiếng ở thị trường nội địa Việt Nam, có tên Việt Nam là Công ty điện Mạnh Phương, thành lập vào năm 1999. Thương hiệu MPE trên thị trường ngày nay đã luôn luôn phấn đấu phát triển không ngừng để thành lập nhà máy sản xuất và cho ra đời nhiều mẫu hàng khác nhau nhằm phục tối đa nhu cầu chiếu sáng của người dùng tại thị trường Việt Nam. Năm 2014, MPE đi tiên phong sản xuất đèn LED chiếu sáng tại Việt Nam và cho ra đời các dòng sản phẩm đèn LED MPE sản xuất tại Việt Nam, trong đó có đèn LED âm trần MPE vô cùng được yêu thích trên thị trường ngày nay.

==> Đừng bỏ lỡ: ĐÈN LED ÂM TRẦN PHILIPS VÀ ĐÈN LED ÂM TRẦN RẠNG ĐÔNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Thương hiệu đèn LED âm trần MPE

Thương hiệu đèn LED âm trần MPE

2. MỨC ĐỘ UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG CỦA 2 THƯƠNG HIỆU

Đèn LED âm trần Philips và đèn LED âm trần MPE là hai loại sản phẩm đèn LED có thương hiệu uy tín tương đương nhau trên thị trường, nếu so sánh về chất lượng thì bạn không cần phải lo lắng bởi vì sản phẩm của hai thương hiệu này luôn có độ uy tín cao và vô cùng được yêu thích bởi người dùng.

Thương hiệu Philips được nhiều người Việt Nam tin dùng bởi vì sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, những sản phẩm tuyệt vời như đèn LED âm trần Philips khi được cho ra thị trường luôn đem đến hiệu quả cao cho việc phục vụ cầu của người dùng. Đèn LED âm trần Philips được người sử dụng ngày nay bầu chọn là thương hiệu đèn LED âm trần uy tín trên thị thường, bởi rất nhiều người Việt Nam rất tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của Philips, sử dụng nhằm phục vụ tối ưu cho không gian của họ.

Nếu so sánh với đèn LED âm trần Philips thì đèn LED âm trần MPE cũng không thua kém khi được người tiêu dùng cho là thương hiệu hàng đầu trong các thiết bị chiếu sáng trên thị trường. Đèn LED âm trần MPE sẽ đem lại cho bạn một khoảng không gian chất lượng nhất phù hợp nhất làm bạn cảm thấy hài lòng nhất trong quá trình sử dụng chúng.

3. CHIP LED CỦA 2 THƯƠNG HIỆU

Thương hiệu Philips là một thương hiệu uy tín đã vươn tầm thế giới và đã khẳng được uy tín của mình tại thị trường Việt Nam, vì thế mà người dùng không cần lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Các lọai chip LED mà đèn LED âm trần Philips sử dụng là Lumileds (do Philips tự sản xuất), với nhiều tính năng nổi bật giúp đèn có nguồn ánh sáng ổn định nhất và chỉ số hoàn màu có thể lên đến 80Ra, những con số tuyệt vời như vậy sẽ giúp người dùng đảm bảo về chất lượng của sản phẩm và đem lại cho người dùng sự an toàn nhất trong quá trình sử dụng.

Thương hiệu đèn LED âm trần MPE cũng sử dụng những dòng chip LED hiện đại nhất trên thị trường, nhằm phục vụ tốt cho ánh sáng của các thiết bị chiếu sáng mà thương hiệu MPE thường sử dụng, nhất là Epistar đây cũng là một loại chip LED được các chuyên gia cho là có chất lượng cao trên thị trường hiện nay. Loại chip LED này có rất nhiều loại khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu chiếu sáng của bạn tùy vào mỗi dòng sản phẩm mà sẽ có các loại chip LED phù hợp nhất.

Chip LED của 2 thương hiệu

4. NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG CỦA 2 THƯƠNG HIỆU

Nguyên liệu sử dụng của cả hai thương hiệu đèn LED âm trần Philips và đèn LED âm trần MPE đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt nhất và có quy trình kiểm tra một cách cặn kẽ để đem lại cho bạn một không gian chất lượng nhất.

Đèn LED âm trần Philips thường được sử dụng các nguyên liệu chất lượng nhất, tùy vào từng dòng sản phẩm mà sử dụng chất liệu cao cấp nhất như hợp kim nhôm hay nhựa cao cấp, … đem lại cho bạn những sản phẩm có tuổi thọ cao và thời gian sử dụng lâu dài.
Đèn LED âm trần MPE có nguyên liệu là những chất liệu được nhập khẩu và đạt chuẩn của Việt Nam nên không chỉ đem lại cho người sử dụng một sản phẩm chất lượng mà còn phù hợp với môi trường cũng như cầu chiếu sáng của người Việt nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu chiếu sáng một cách hiệu quả.

Nguyên liệu sử dụng của 2 thương hiệu
Nguyên liệu sử dụng của 2 thương hiệu

5. TUỔI THỌ ĐÈN CỦA 2 THƯƠNG HIỆU

• Đèn LED âm trần Philips có tuổi thọ khá cao bởi vì quy trình sản xuất và nguyên liệu sản xuất, chip LED hiện đại nhất của Philips giúp cho sản phẩm đạt được tuổi thọ đáng kinh ngạc trong quá trình sử dụng. Đèn LED âm trần Philips có tuổi thọ đạt tới 20.000 giờ, phục vụ tốt cho nhu cầu chiếu sáng của mọi người và mọi gia đình.

• Đèn LED âm trần MPE cũng trang bị cho mình những tính năng đặc biệt nhất để phục vụ nhu cầu chiếu sáng không ngừng phát triển của xã hội hiện nay, đồng thời mang lại cho người dùng một không gian chiếu sáng hoàn hảo nhất đáp ứng được nhu cầu sử dụng của họ. Tuổi thọ của đèn LED âm trần MPE có thể đạt được lên tới 20.000 – 30.000 giờ chiếu sáng nên phục vụ tốt cho nhu cầu chiếu sáng của mọi người một cách tốt nhất, đặc biệt là sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tốt nhất.

==> Xem ngay NHỮNG MẪU SẢN PHẨM ĐÈN LED ÂM TRẦN CHÍNH HÃNG MỚI NHẤT HIỆN NAY 2022 tại đây nhé!!!

Tuổi thọ đèn của 2 thương hiệu
Tuổi thọ đèn của 2 thương hiệu

6. THỜI GIAN BẢO HÀNH CỦA 2 THƯƠNG HIỆU

• Đèn LED âm trần Philips thường rất chú trọng đến thời gian bảo hành, để đem đến sự tin tưởng cho người dùng, an tâm hơn về dịch vụ cũng như chất lượng mà sản phẩm có thể mang lại trong quá trình sử dụng. Mua đèn LED âm trần Philips ở những cơ sở uy tín sẽ giúp bạn có thể sở hữu thời gian bảo hành lên đến 2 năm nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm mà không cần lo ngại về các dịch vụ hậu mãi của khách hàng nhé.

• Đèn LED âm trần MPE cũng có thời gian bảo hành phù hợp với người dùng ngày nay, không chỉ đem lại sự an tâm cho người tiêu dùng mà còn giúp bạn cảm thấy được quan tâm khi mua sản phẩm. Khi mua sản phẩm đèn LED âm trần MPE tại các cơ sở bán uy tín thì bạn sẽ có những trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn nhất, đem đến cho bạn thời gian bảo hành thấp nhất 24 tháng giúp bạn an tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Thời gian bảo hành của 2 thương hiệu

Thời gian bảo hành của 2 thương hiệu

Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về hai thương hiệu sản phẩm thiết bị chiếu sáng đèn LED âm trần Philipsđèn LED âm trần MPE, từ đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất với không gian của mình. Liên hệ ngay với Tuyết Lights chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua những sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng nhất với giá cả phải chăng nhất, hãy yên tâm về sự uy tín khi đến với Tuyết Lights bởi chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những chính sách bảo hành tốt nhất cùng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

FfbE7RsyCTnMH Xóa
FfbE7RsyCTnMH
2023-06-24 05:36:02
RXaaYNa2ANn7Ddzbu8m6JpQVBVENlinLCgs2GJ0031UU4hCxdk1f93wQD28nQoEXGQv3nduiE1WOWbGrslESdI7FvbZeVQpidnFNQJrkfrdRsjd43Q7e4aGsO
Quoc Xóa
Quoc
2022-08-20 08:02:30
mình thấy viết bài là copy từ đâu rồi đèn MPE khá lởn nhé . ghi là 20k-30k giờ nhưng dùng khoảng 3 tháng là lấy sáng yếu rồi . giá chỉ bằng 1/3 -1/2 so với philip nên chất lượng ko bằng là đúng . nhưng ko nên dùng đèm MPE vì nhanh hư quá

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

Bài viết mới nhất
DMCA.com Protection Status