TUYẾT LIGHTS - THẮP SẮNG TỔ ẤM
Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

ĐÈN LED ÂM TRẦN PHILIPS VÀ ĐÈN LED ÂM TRẦN PANASONIC CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Đèn led âm trần Philips và Panasonic có gì khác biệt?

Đèn LED âm trần Philips và đèn LED âm trần Panasonic có gì khác biệt?

Đèn LED âm trần trên thị trường ngày nay là một loại thiết bị chiếu sáng được người dùng yêu thích và sử dụng phổ biến tại các gia đình, trường học hay nhà hàng khách sạn. Trong đó, đèn LED âm trần Philip và đèn LED âm trần Panasonic là 2 thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên thị trường trong phân khúc về thiết bị chiếu sáng, vì thế người dùng ngày nay thường hay phân vân trong quá trình lựa chọn sản phẩm đèn LED âm trần từ 2 thương hiệu nổi tiếng này. Bạn cứ yên tâm, hãy để Tuyết Lights chúng tôi giúp bạn tìm hiểu và phân tích rõ ràng hơn về đèn LED âm trần Philipsđèn LED âm trần Panasonic xem chúng có điều gì khác biệt qua bài viết bên dưới nhé!!!

1. ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA ĐÈN LED ÂM TRẦN PHILIPS VÀ ĐÈN LED ÂM TRẦN PANASONIC

Hai thương hiệu đèn LED âm trần Philips và đèn LED âm trần Panasonic ngày nay trên thị trường thường đều có ưu điểm chung là có khả năng chiếu sáng thân thiện và đảm bảo an toàn đối với mắt người dùng, có tuổi thọ bền bỉ và hiệu suất phát quang cao, khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 80% hơn so với những bóng đèn truyền thống.

Cả hai thương hiệu Philips và Panasonic đều nổi tiếng nhờ đầu tư lớn vào sản phẩm đèn LED âm trần của mình, với các tính năng đa dạng và mang lại cho người dùng chất lượng vượt trội, với thiết kế sang trọng và hiện đại hòa hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, vì thế có thể nói không có lý do gì mà hai thương hiệu này không được người dùng yêu thích đến như vậy trên thị trường.

Đặc điểm chung của đèn LED âm trần Philips và đèn LED âm trần Panasonic
Đặc điểm chung của đèn LED âm trần Philips và đèn LED âm trần Panasonic

2. SO SÁNH ƯU ĐIỂM VÀ HẠN CHẾ CỦA ĐÈN LED ÂM TRẦN PHILIPS VÀ ĐÈN LED ÂM TRẦN PANASONIC

Ưu điểm và hạn chế của đèn LED âm trần Philips

Đèn LED âm trần Philips ngoài những tính năng cơ bản của các dòng đèn LED âm trần khác trên thị trường như: tuổi thọ cao, tiết kiệm điện hay thân thiện với môi trường, an toàn với người dùng, … thì ưu điểm khi bạn sử dụng đèn LED âm trần Philips có những điểm nổi bật như:

• Lắp đặt và thay thế đèn LED âm trần Philips rất dễ dàng và nhanh chóng.

• Đèn có tính năng phát sáng tức thời ngay sau khi kích hoạt, mang tới sự hài lòng và tiện nghi cho không gian nội thất của người dùng.

• Được sản xuất dựa trên công nghệ sản xuất của Đức với nguồn vật liệu sản xuất tốt và có độ chính xác cao, có thể đảm bảo được chất lượng ánh sáng tốt nhất cho sản phẩm khi đến tay người dùng.

• Hệ thống chip LED phải đạt được yêu cầu hoạt động liên tục giúp chiếu sáng nhanh chóng, gia tăng phạm vi nhận ánh sáng rộng và xa mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

• Bộ tán quang của đèn LED âm trần Philips có tác dụng bảo vệ chip LED, với thiết bị chiếu sáng chip LED chuyên biệt giúp tạo nên sự khác biệt về ánh sáng, đem đến chất lượng ánh sáng tốt nhất của sản phẩm đến với người dùng.

• Khắc phục được nhược điểm của các dòng đèn truyền thống, đèn LED âm trần Philips không gây ra hiện tượng nhấp nháy liên tục gây hại cho mắt giống đèn huỳnh quang, không xảy ra hiện tượng sinh nhiệt và hao tổn năng lượng nhiều như đèn sợi đốt.

• Ứng dụng và sử dụng được ở mọi không gian như công trình, nhà ở, văn phòng hay nhà hàng khách sạn, … vừa là thiết bị chiếu sáng vừa dùng làm đèn trang trí vô cùng nổi bật.

Bên cạnh những ưu điểm và tính năng nổi bật ở trên thì nhược điểm của đèn LED âm trần Philips là có chi phí sản xuất ban đầu khá cao, vì thế mà mức giá của đèn LED âm trần Philips cũng cao hơn so với thương hiệu khác. Dù có cùng công suất, cùng độ sáng, cùng thời gian bảo hành thì đèn LED âm trần Philips luôn đắt hơn.

==> Xem thêm bài viết này nhé: ĐÈN LED ÂM TRẦN PHILIPS VÀ ĐÈN LED ÂM TRẦN MPE CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Ưu điểm và hạn chế của đèn LED âm trần Philips
Ưu điểm và hạn chế của đèn LED âm trần Philips

Ưu điểm và hạn chế của đèn LED âm trần Panasonic

Giống như với sản phẩm đèn LED âm trần Philips, thì đèn LED âm trần Panasonic cũng có các tính năng cơ bản như những sản phẩm đèn LED âm trần khác trên thị trường, trong đó đèn LED âm trần Panasonic có những ưu điểm nổi bật hơn những thương hiệu khác như:

• Đèn LED âm trần Panasonic đã và đang không ngừng phát triển, các sản phẩm đèn LED âm trần Panasonic ở trên thị trường thường vượt trội về khả năng chiếu sáng, có tuổi thọ bền bỉ và có các thiết kế đơn giản và đầy tinh tế.

• Tiết kiệm điện năng lên đến 80% so với đèn sợi đốt truyền thống, hệ thống tản nhiệt hoạt động hiệu quả, tuổi thọ cao với hơn 15.000 giờ chiếu sáng, giúp mọi người tiết kiệm được chi phí điện năng lẫn chi phí thay thế sản phẩm.

• Ánh sáng đảm bảo an toàn và không gây hại cho mắt người dùng vì không tạo ra các tia gây hại như tia bức xạ, tia cực tím, tia hồng ngoại hoặc chứa các chất độc hại như thủy ngân, …

• Có các tính năng thông minh như chống tăng áp điện khi dòng điện không được ổn định giúp tránh được những hư hỏng.

Về hạn chế của đèn LED âm trần Panasonic, thì có lẽ phải nói đến thương hiệu Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng và có thương hiệu uy tín nên giá thành sẽ tương đối cao so với người dùng hiện nay.

==> Đừng bỏ lỡ bài viết: ĐÈN LED ÂM TRẦN PHILIPS VÀ ĐÈN LED ÂM TRẦN RẠNG ĐÔNG CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Ưu điểm và hạn chế của đèn LED âm trần Panasonic
Ưu điểm và hạn chế của đèn LED âm trần Panasonic

Đèn LED âm trần Panasonic và đèn LED âm trần Philips đều là sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường, đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt, có chất lượng cao và tính năng hiện đại, tiết kiệm chi phí tốt cho người dùng. Vì thế, hãy thật cân nhắc và thử lựa chọn sử dụng hai thương hiệu Philips và Panasonic trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm về thiết bị chiếu sáng như đèn LED âm trần nhưng chưa tìm được cơ sở bán uy tín, vậy thì hãy liên hệ ngay với Tuyết Lights chúng tôi để giúp bạn tư vấn và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất với túi tiền của bạn nhé!!!

==> Xem thêm NHỮNG MẪU SẢN PHẨM ĐÈN LED ÂM TRẦN HIỆN ĐẠI MỚI NHẤT HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG NĂM 2022 tại đây nhé!!!

Dịch vụ lắp đặt tại Tuyết Lights
Dịch vụ lắp đặt tại Tuyết Lights

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

DMCA.com Protection Status