TUYẾT LIGHTS - THẮP SẮNG TỔ ẤM
Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

NHỮNG YẾU TỐ LỰA CHỌN QUẠT TRẦN PANASONIC PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN PHÒNG

  1. 1. LỰA CHỌN NƠI LẮP ĐẶT QUẠT TRẦN PANASONIC
  2. 2. LỰA CHỌN THIẾT KẾ CỦA QUẠT TRẦN PANASONIC
  3. 3. SẢI CÁNH QUẠT TRẦN PANASONIC VÀ KÍCH THƯỚC PHÒNG
  4. 4. CHIỀU CAO TRẦN NƠI LẮP QUẠT TRẦN PANASONIC
  5. 5. THƯƠNG HIỆU QUẠT TRẦN UY TÍN  
  6. 6. TUYẾT LIGHTS – GIÚP BẠN LỰA CHỌN QUẠT TRẦN PANASONIC PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN CỦA MÌNH

Những yếu tố lựa chọn quạt trần phù hợp cho không gian phòng

Những yếu tố lựa chọn quạt trần Panasonic phù hợp cho không gian phòng

Lựa chọn quạt trần Panasonic cho từng không gian còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như diện tích phòng, kích thước của quạt. Bài viết "Những yếu tố lựa chọn quạt trần Panasonic phù hợp với không gian phòng" dưới đây đưa ra cho bạn những gợi ý tốt nhất khi mua sắm quạt trần Panasonic. 

LỰA CHỌN NƠI LẮP ĐẶT QUẠT TRẦN PANASONIC

Lựa chọn nơi lắp đặt quạt trần

Lựa chọn nơi lắp đặt quạt trần Panasonic

Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ hay khép kín thì việc lắp đặt quạt trần Panasonic là một lựa chọn khá phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt quạt trần Panasonic ở vị trí giữa căn phòng để vừa được làm mát vừa có khả năng tản gió giúp lưu thông gió và thông thoáng hơn. Tuy nhiên, đối với gia đình có các phòng lớn hơn thì bạn có thể lựa chọn lắp đặt phù hợp cho 2 chiếc quạt trần Panasonic để cho luồng không khí được tối ưu nhất.

==> Xem ngay bài viết này: LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC QUẠT TRẦN PANASONIC PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN

LỰA CHỌN THIẾT KẾ CỦA QUẠT TRẦN PANASONIC

Lựa chọn thiết kế của quạt trần

Lựa chọn thiết kế của quạt trần Panaosnic

Lựa chọn thiết kế quạt trần Panasonic cũng là một trong những yếu tố khá quan trọng, để bạn có thể dễ dàng giúp quạt trần trở nên hài hòa hơn với các nét phong cách trang trí nội thất của căn phòng. Bạn có thể lựa chọn những loại quạt trần trang trí với đèn nếu như bạn muốn trang hoàng cho những góc không gian nhỏ hay phòng khách nhỏ để có thể dùng quạt trần tạo cảm giác đẹp mắt, ấm cúng.

Không những thế, đối với những căn phòng có thiết kế đơn giản hoặc phòng ngủ, phòng ăn thì những mẫu quạt trần 4 cánh hoặc quạt Panasonic 5 cánh thông thường sẽ phù hợp hơn. Nó cũng sẽ giúp tạo cho phòng ngủ không gian dễ chịu, thư giãn hơn bởi nó loại bỏ những chi tiết rườm rà.

SẢI CÁNH QUẠT TRẦN PANASONIC VÀ KÍCH THƯỚC PHÒNG

Sải cánh quạt và kích thước phòng

Sải cánh quạt trần Panasonic và kích thước phòng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình lựa chọn quạt trần Panaosnic, là phụ thuộc vào kích thước của cánh quạt để quyết định khả năng làm mát của quạt dùng cho từng diện tích phòng khác nhau. Ví dụ như đối với những căn phòng có diện tích nhỏ như phòng đựng quần áo, phòng ngủ cho cá nhân hay những căn bếp nhỏ thì mẫu quạt có cánh quạt khoảng 80cm là đủ cho một không gian khoảng 6m2.

Tương tự yếu tố trên, như vậy thì bạn có thể tính toán trước diện tích của các phòng lớn mà bạn muốn lắp đặt quạt trần để chọn quạt có kích thước phù hợp hơn:

+ Quạt trần Panasonic sải cánh 1070mm - 1120mm phù hợp cho phòng 9 -12m2 ( nhà bếp, phòng ngủ trung bình, khu vực giải trí nhỏ).

+ Quạt trần Panasonic sải cánh 1320mm phù hợp cho phòng lên đến 20m2 (phòng gia đình, phòng ngủ lớn, phòng ăn, phòng lớn).

+ Quạt trần Panasonic sải cánh 1520mm phù hợp cho phòng lên đến 30m2 (phòng thể thao, phòng khách lớn, các sảnh ở tòa nhà, khách sạn). Các phòng này có thể lắp 2 quạt sải cánh 1120mm.

==> Có lẽ bạn đang cần: 4 BƯỚC ĐỂ LỰA CHỌN QUẠT TRẦN PANASONIC PHÙ HỢP CHO PHÒNG KHÁCH

CHIỀU CAO TRẦN NƠI LẮP QUẠT TRẦN PANASONIC

Chiều cao trần

Chiều cao trần nơi lắp quạt trần Panasonic

Nếu trần có chiều cao từ 2.6m - 2.8m, bạn nên dùng các loại quạt trần dành cho nhà thấp, các loại quạt này có chiều cao quạt tối đa là 30cm. Tiêu chuẩn cho khoảng cách từ cánh đến trần đối với loại không lắp ti là 20cm, còn đối với quạt lắp ti khoảng cách tối thiểu từ cánh đến trần là 23cm.

Bạn sẽ cần phải kiểm tra khoảng cách từ sàn đến trần nhà và hãy chắc chắn rằng chiều cao tối thiểu từ sàn nhà tới cánh quạt là 2.2m để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình mình.

THƯƠNG HIỆU QUẠT TRẦN UY TÍN  

Thương hiệu uy tín

Thương hiệu quạt trần Panasonic

Lựa chọn hãng sản xuất quạt trần tốt cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn cần biết. Thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn có được những sản phẩm quạt trần chất lượng, có giá thành phù hợp với túi tiền của bạn. Một số thương hiệu quạt trần hàng đầu hiện nay chúng ta phải kể đến như: Panasonic, KDK, Mitsubishi, …

==> Bạn nên tham khảo thêm trước khi mua quạt trần: NHỮNG TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ NƠI BÁN QUẠT TRẦN PANASONIC UY TÍN

TUYẾT LIGHTS – GIÚP BẠN LỰA CHỌN QUẠT TRẦN PANASONIC PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN CỦA MÌNH

Tuyết Lights – Giúp bạn lựa chọn quạt trần phù hợp với không gian phòng của mình

Tuyết Lights – Giúp bạn lựa chọn quạt trần Panasonic phù hợp với không gian của mình

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn phần nào giải quyết được thắc mắc của bản thân và đem đến cho bạn những thông tin hữu ít trong quá trình lắp đặt quạt trần Panasonic cho ngôi nhà của mình. Với đội ngũ chuyên viên lắp đặt giàu kinh nghiệm, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt quạt trần thì hãy liên lạc ngay với Tuyết Lights chúng tôi để giúp bạn lắp đặt ngay một chiếc quạt trần xịn xò ngay tại nhà dành cho bạn.

Ngoài ra, khi bạn mua quạt trần Panasonic tại Tuyết Lights sẽ được tặng thêm móc treo quạt an toàn cho quá trình sử dụng của bạn. Và khi sử dụng gói lắp đặt kèm theo quạt thời hạn bảo hành sẽ lên tới 400 ngày sử dụng. 

Liên hệ với chúng tôi bằng cách đặt hàng trực tuyến tại website Tuyetlights.com hoặc gọi đến Hotline: 0906118811 để được tư vấn bởi đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp nhất, giúp hỗ trợ cho khách hàng những chính sách bảo hành ưu đãi cùng với giá cả hợp lý nhất, cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất với các thương hiệu nổi tiếng như quạt trần Panasonic, …

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

DMCA.com Protection Status