Ưu đãi khủng

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ

TUYẾT LIGHTS - THẮP SÁNG TỔ ẤM ƯỚC MƠ
Tất cả danh mục
0 0

Tuyết Lights - Hệ Thống Đèn LED Chính Hãng

QUẠT TRẦN HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? CÓ BAO NHIÊU CÁCH ĐỂ ĐIỀU KHIỂN QUẠT TRẦN?

Mẹo Sử Dụng Quạt Trần 04-11-2021 by ngocbao160500
  1. 1. 1. Nguyên lý hoạt động của quạt trần
  2. 2. 2. Những cách điều khiển quạt trần
    1. 1. Dây kéo
    2. 2. Hộp số nổi gắn tường
    3. 3. Điều khiển từ xa
    4. 4. Điều khiển trên thiết bị di động

Quạt trần từ lâu đã là một vật dụng quá đỗi quen thuộc với mỗi gia đình trong chúng ta, nhưng liệu bạn đã bao giờ thắc mắc rằng nguyên lý hoạt động của quạt trần là như thế nào? Có bao nhiêu cách để điều khiển quạt trần? Hãy để Tuyết Lights giải quyết những thắc mắc của bạn qua bài viết bên dưới nhé!!!

1. Nguyên lý hoạt động của quạt trần

Nguyên lý hoạt động của quạt trần nếu hiểu theo cách đơn giản nhất là quạt trần hoạt động tạo ra gió bằng cách quay các cánh quạt, từ đó tạo ra các luồng không khí luân chuyển trong không gian giúp không khí lưu thông tốt hơn, mang đến cho người dùng tác dụng “làm mát” cơ thể.

Thật ra, về bản chất quạt trần không thể thay đổi nhiệt độ của không gian, mà nhờ vào việc luân chuyển không khí mang đến cảm giác "mát" cho người sử dụng. Cảm giác mát mẻ này có thể tăng lên hoặc giảm bớt khi sử dụng kết hợp với hệ thống sưởi hoặc hệ thống điều hòa nhiệt độ.

Các bước hoạt động của quạt trần bắt đầu từ nguồn cấp năng lượng (khi chúng ta bật công tắc điện) giúp khởi động làm quay động cơ, sau đó động cơ điện sẽ bắt đầu vận hành chuyển đổi theo chiều đã thiết lập, tùy thuộc vào thông số tốc độ người dùng lựa chọn, từ đó động cơ vận hành sẽ làm quay cánh quạt. Khi đó luồng gió nhanh/chậm sẽ dựa vào tốc độ quay của động cơ được điều khiển bởi bộ điều tốc theo thiết lập trước đó.

Xem thêm: Quạt trần Panasonic

Nguyên lý hoạt động của quạt trần
Nguyên lý hoạt động của quạt trần

2. Những cách điều khiển quạt trần

Có ba cách để vận hành quạt trần:
-  Dây kéo
- Hộp số nổi gắn tường
- Điều khiển từ xa cầm tay
- Điều khiến trên điện thoại di động

Dây kéo

Dây kéo được thiết kế nằm ngay trên quạt, người dùng có thể dễ dàng để điều chỉnh tốc độ và tắt mở quạt (và đèn chiếu sáng của quạt nếu có) chỉ bằng cách giật nhẹ dây.

Điều khiển quạt trần bằng dây kéo
Điều khiển quạt trần bằng dây kéo

Hộp số nổi gắn tường

Điều khiển gắn trên tường là một cách thuận tiện để vận hành quạt trần, nó giống như công tắc dành cho đèn. Nếu được lắp đặt cạnh cửa ra vào, khả năng bạn quên tắt quạt khi rời khỏi phòng sẽ giảm đáng kể.

Điều khiển bằng hộp số gắn tường
Điều khiển bằng hộp số gắn tường

Điều khiển từ xa

Tiện lợi nhất trong tất cả các cách trên, điều khiển từ xa cầm tay cho phép điều khiển quạt từ mọi nơi trong phòng.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp cả hai bộ điều khiển: điều khiển từ xa và công tắc treo tường hoặc điều khiển từ xa có khả năng gắn trên tường bằng hộp gắn.

Điều khiển từ xa
Điều khiển từ xa

Điều khiển trên thiết bị di động

Với công nghệ tiên tiến hiện nay, có một cách rất đơn giản để điều khiển quạt trần đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và yêu thích đó là điều khiển quạt trần thông qua điện thoại đi động. Tuy nhiên các sản phẩm quạt trần này còn chưa phổ biến và có giá thành khá cao.

Điều khiển trên thiết bị di động
Điều khiển trên thiết bị di động


Hi vọng những chia sẻ về quạt trần phía trên của Tuyết Lights sẽ giải đáp được phần nào những băn khoăn và thắc mắc của quý khách khi lựa chọn sản phẩm cho ngôi nhà của mình. Theo dõi Fanpage và Website của Tuyết Lights để cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chính sách bảo hành và các thông tin hữu ích khác nhé!

Tham khảo thêm: Chính sách cam kết với sản phẩm quạt trần Panasonic tại Tuyết Lights

(0) Bình luận “QUẠT TRẦN HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO? CÓ BAO NHIÊU CÁCH ĐỂ ĐIỀU KHIỂN QUẠT TRẦN?”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *

DMCA.com Protection Status