TUYẾT LIGHTS - ĐỦ ĐÈN - CHUYÊN MÔN - TẬN TÌNH

Chỉnh sửa

TỐI ƯU KHÔNG GIAN CĂN HỘ MỘT PHÒNG NGỦ CÙNG ĐÈN LED ÂM TRẦN

Đối với những không gian nhỏ, việc lắp đặt đèn quá nhiều hoặc quá ít sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất chiếu sáng. Hãy cùng Tuyết Lights ghé sang không gian căn hộ tiện ích của chị Hồng ở Thủ Đức để tham quan nhé.
icon

Đối với những không gian nhỏ, việc lắp đặt đèn quá nhiều hoặc quá ít sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu suất chiếu sáng. Hãy cùng Tuyết Lights ghé sang không gian căn hộ tiện ích của chị Hồng ở Thủ Đức để tham quan. Và lắng nghe những chia sẻ từ chị Hồng sau khi lắp đặt đèn LED âm trần và đèn trang trí tại Tuyết Lights nhé.

"Đây là căn hộ nhỏ của hai vợ chồng mình đã mua được sau thời gian lặp nghiệp ở Sài Gòn, lúc mới mua thì hệ thống đèn ở đây tối lắm mà không gian nhìn cũng nhỏ. Nên chị và chồng chị quyết định thay mới hết đèn trong căn hộ luôn. Lúc đầu chị chỉ có ý định thay mới đèn chiếu sáng thôi nhưng sau khi được tư vấn và cửa hàng Tuyết Lights có nhiều ưu đãi đèn trang trí nên chị và chồng chị mua luôn đèn trang trí. Đúng là quyết định đúng đắng, em có thấy không gian nhà chị giờ được hack rộng hơn không nhờ đèn đó. Nói chung chị và chồng chị rất hài lòng và trong tháng sau chị sẽ ghé cửa hàng em mua thêm quạt trần để lắp cho phòng ngủ."

đèn âm trần

đèn âm trần

đèn âm trần

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết
DMCA.com Protection Status